30/08/2023
Để hoạt động một cách hợp pháp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các cơ sở sản xuất bún và bánh phở cần phải tuân theo một loạt các quy định và yêu cầu, bao gồm cả việc có những loại giấy phép...
Chi tiết28/08/2023
Miến dong là món ăn rất quen thuộc với người Việt, xuất hiện nhiều trong bữa cơm hàng ngày và các mâm cỗ truyền thống. Dưới đây là những giấy phép cần có khi tiến hành sản xuất và kinh doanh miến.
Chi tiết23/08/2023
Quan trắc môi trường hay quan trắc môi trường xung quanh là hoạt động theo dõi, giám sát chất lượng môi trường định kỳ. Mục đích của việc làm này nhằm phân tích môi trường đang bị ảnh hưởng ở mức...
Chi tiết23/08/2023
CCP là viết tắt của cụm từ Critical Control Points, dịch ra có nghĩa là điểm kiểm soát tới hạn. Hiểu đơn giản thì CCP được coi như là một công đoạn, vị trí hay một quá trình mà ở đó áp dụng quá...
Chi tiết22/08/2023
Để đảm bảo an toàn thực phẩm, tuân thủ quy định pháp luật và đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý, cơ sở sản xuất bột mỳ cần phải có các giấy phép cần thiết.
Chi tiết21/08/2023
Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm theo thuật ngữ pháp lý là giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm được cấp cho cơ sở đáp ứng các điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là giấy...
Chi tiết16/08/2023
Cơ sở sản xuất, đóng gói và kinh doanh mặt hàng thực phẩm gạo bắt buộc phải có những giấy phép trước khi đi vào hoạt động sản xuất và lưu hành sản phẩm ra thị trường tại Việt Nam.
Chi tiết14/08/2023
Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm theo thuật ngữ pháp lý là giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm được cấp cho cơ sở đáp ứng các điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chi tiết