22/08/2023
Để đảm bảo an toàn thực phẩm, tuân thủ quy định pháp luật và đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý, cơ sở sản xuất bột mỳ cần phải có các giấy phép cần thiết.
Chi tiết21/08/2023
Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm theo thuật ngữ pháp lý là giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm được cấp cho cơ sở đáp ứng các điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là giấy...
Chi tiết16/08/2023
Cơ sở sản xuất, đóng gói và kinh doanh mặt hàng thực phẩm gạo bắt buộc phải có những giấy phép trước khi đi vào hoạt động sản xuất và lưu hành sản phẩm ra thị trường tại Việt Nam.
Chi tiết14/08/2023
Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm theo thuật ngữ pháp lý là giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm được cấp cho cơ sở đáp ứng các điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chi tiết04/08/2023
Theo quy định của Nhà nước, kiểm nghiệm dầu thực vật là hoạt động bắt buộc trước khi đưa sản phẩm này lưu thông trên thị trường.
Chi tiết02/08/2023
Kiểm nghiệm rượu là quá trình chẩn đoán và đánh giá chất lượng của các loại rượu và các sản phẩm đồ uống có cồn. Qua quá trình này, các yếu tố về thành phần, hàm lượng cồn, và các chỉ tiêu vệ sinh...
Chi tiết01/08/2023
Chứng nhận hợp quy rượu là quá trình kiểm tra và xác nhận rằng sản phẩm rượu của các nhà sản xuất tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn và quy định về an toàn và chất lượng trong quá trình sản xuất, đóng...
Chi tiết26/07/2023
Biểu đồ phân tán trong tiếng Anh là Scatter diagram. Đây là một đồ thị biểu hiện mối tương quan giữa nguyên nhân và kết quả hoặc giữa các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng
Chi tiết