Chi phí chứng nhận ISO 14001 – Tư vấn miễn phí | Giá tiết kiệm

ISO 14001 là tiêu chuẩn môi trường quốc tế được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới. Mục tiêu chính là  phát triển kinh tế song song với bảo vệ môi trường. Qua đó, các tổ chức chứng nhận ISO 14001 sẽ nhận được nhiều lợi ích bền vững. Để doanh nghiệp tiến hành chứng nhận một cách hiệu quả. Dưới đây là thông tin mới nhất về chi phí chứng nhận ISO 14001 cho Quý bạn đọc nghiên cứu và tham khảo.

 

1. Các khoản chi phí trong dịch vụ chứng nhận ISO 14001

1.1 Chi phí khóa đào tạo nhận thức ISO 14001:2015

Khóa đào tạo nhận thức ISO 14001 hệ thống quản lý môi trường được thiết kế và cung cấp bởi các chuyên gia EMS mang đến cho các thành viên tại doanh nghiệp một cái nhìn tổng quan về hệ thống quản lý môi trường và hơn hết sẽ giúp nâng cao kiến thức, trình độ của doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp chưa từng áp dụng hay tìm hiểu chuyên sâu về ISO 14001 thì đây là khóa học cần thiết để tối ưu thời gian cũng như nâng cao hiệu quả khi xây dựng hệ thống quản lý môi trường tại doanh nghiệp. Qua đó, góp phần chứng nhận ISO 14001 thành công. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo.

Hiện Vinacontrol CE đang khai giảng khóa đào tạo nhận thức và đánh giá viên nội bộ ISO 14001 có chi phí tiết kiệm cho quy mô lớp chỉ 10 học viên. Để tìm hiểu chi tiết thông tin khóa học cũng như nhận ưu đãi mới nhất, Quý doanh nghiệp liên hệ Vinacontrol CE.

Chứng chỉ đào tạo ISO 14001

Chứng chỉ đào tạo ISO 14001 

✍ Xem thêm: Khóa đào tạo nhận thức ISO 14001 |  Tổng quát chương trình học

1.2 Chi phí tư vấn xây dựng áp dụng ISO 14001

Hoạt động tư vấn xây dựng áp dụng ISO 14001 sẽ được tiến hành bởi các chuyên gia chứng nhận có chuyên  môn và kinh nghiệm hàng đầu. Cụ thể là tư vấn, hỗ trợ các yêu cầu của doanh nghiệp về Thủ tục xin cấp phép chứng nhận, hỗ trợ tư vấn về tài liệu, tư vấn quá trình đánh giá hệ thống,… và các vấn đề liên quan khác.

Sau khi khóa đào tạo nhận thức ISO 14001 kết thúc, tức doanh nghiệp đã có các kỹ năng kiến thức cơ  bản về tiêu chuẩn ISO 14001. Dù vậy, để xây dựng thành công một hệ thống EMS đạt chuẩn, sự hỗ trợ của chuyên gia là không thể thiếu để hoạt động này đi theo chiều hướng đúng nhất.

Thông thường các tổ chức chứng nhận sẽ đưa ra mức chi phí tư vấn chứng nhận ISO 14001 vào khoảng từ 25 triệu cho đến 45 triệu đồng (một số bao gồm phí đào tạo). Hiện tại Vinacontrol CE đang áp dụng chương trình tư vấn xây dựng quy trình quản lý môi trường miễn phí cho doanh nghiệp đăng ký dịch vụ chứng nhận. 

1.3 Phí chứng nhận ISO 14001

Tư vấn chứng nhận ISO 14001 hiệu quả chỉ khi doanh nghiệp thành công đạt chứng nhận ISO 14001. Theo đó, doanh nghiệp sẽ cần phải chi trả thêm các khoản phí để nhận được chứng chỉ ISO 14001. Với chứng chỉ ISO 14001, doanh nghiệp được chứng minh và công nhận năng lực. Rằng đã xây dựng, áp dụng thành công, hiệu quả hệ thống EMS.

Chi phí cho đào tạo nhận thức ISO 14001 và tư vấn chuyên gia

Chi phí cho đào tạo nhận thức ISO 14001 và tư vấn chuyên gia 

✍ Xem thêm: Chứng nhận ISO 14001 | Cấp Chứng chỉ môi trường quốc tế

2. Yếu tố nào quyết định mức chi phí chứng nhận ISO 14001

2.1 Phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp

Tổng chi phí chứng nhận sẽ phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp. Bởi số lượng chi nhánh, thành viên càng nhiều, đòi hỏi doanh nghiệp cần xây dựng một hệ thống cũng như nhân sự vận hành EMS càng lớn. Theo đó, các chi phí đào tạo, chứng nhận cũng gia tăng.

2.2 Kinh nghiệm áp dụng ISO 14001

Với những đơn vị chưa có kinh nghiệm áp dụng ISO 14001. Cần thiết tiến hành thực hiện các khóa học đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 14001.

Với những đơn vị đã có kinh nghiệm áp dụng ISO 14001 (đạt chứng chỉ đào tạo ISO 14001) thì đương nhiên rằng chi phí đào tạo và chuyên gia sẽ được tiết kiệm đáng kể. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần tập trung vào chi phí chứng nhận hệ thống quản lý môi trường.

Chứng chỉ môi trường quốc tế ISO 14001

Chứng chỉ môi trường quốc tế ISO 14001 

2.3 Cơ sở vật chất thực tiễn

Cơ sở vật chất của doanh nghiệp cũng quyết định đến chi phí đánh giá chứng nhận. Với doanh nghiệp có cơ sở vật chất tốt, đảm bảo các yêu cầu tại ISO 14001 thì thời gian chứng nhận sẽ được tối ưu, theo đó chi phí cũng được tiết kiệm.

2.4 Địa điểm của doanh nghiệp

Doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở địa điểm xa so với Tổ chức chứng nhận cũng sẽ phải chi trả thêm khoản phí di chuyển cho chuyên gia.

Vinacontrol CE hỗ trợ tư vấn ISO bao gồm các ISO 14001, ISO 45001, ISO 9001

Vinacontrol CE hỗ trợ tư vấn ISO bao gồm các ISO 14001, ISO 45001, ISO 9001

3. Đơn vị tư vấn chứng nhận ISO 14001 uy tín

Vinacontrol CE là đơn vị chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 hàng đầu tại Việt Nam. Xuyên suốt quá trình hoạt động, Vinacontrol CE vô cùng hân hạnh và tự hào khi tiến hành tư vấn chứng nhận ISO 14001 thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Những quyền lợi chỉ dành riêng cho các đối tác, khách hàng tại Vinacontrol CE.

  • Với thương hiệu Vinacontrol hơn 65 năm bề dày lịch sử lâu đời nhất trong ngành giám định, chứng nhận. Chứng chỉ của Vinacontrol khẳng định thêm uy tín và giá trị của giấy chứng nhận;
  • Đội ngũ chuyên gia có trình độ, chuyên môn cao cũng như nhiều kinh nghiệm tư vấn, chứng nhận cho khách hàng;
  • Luôn tận tâm giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp xung quanh các vấn đề pháp lý;
  • Chi nhánh văn phòng, phòng thí nghiệm hiện đại, trải rộng toàn quốc, cam kết hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng mọi nơi mọi lúc;
  • Hồ sơ đơn giản, thời gian cấp chứng chỉ ngắn;
  • Chi phí chứng nhận hợp lý, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Quý đối tác khách hàng có nhu cầu được tư vấn chứng nhận ISO 14001 vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline 1800.6083 email vnce@vnce.vn để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

Tin khác

CFS là gì? Các định nghĩa và hướng dẫn đăng ký giấy lưu hành tự do CFS

Thông thường CFS được biết đến với các tầng nghĩa liên quan đến địa điểm,...

HSE là gì? Tầm quan trọng của HSE tại doanh nghiệp

HSE là viết tắt của Health – Safety – Environment. Dịch ra tiếng Việt...

SOP là gì? Hướng dẫn xây dựng quy trình chuẩn

SOP (Standard Operating Procedure) được hiểu là quy trình thao tác chuẩn. Đó...

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hóa chất | Thủ tục đăng ký giấy phép

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hóa chất là giấy phép do cơ quan quản...

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ | Thủ tục – Quy trình

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ là quá trình đánh giá kết quả...

Hiệu chuẩn thiết bị | 5 nội dung quan trọng cần lưu ý

Hiệu chuẩn thiết bị là một khâu quan trọng trong quá trình đảm bảo độ chính...

Kiểm định thử tải Container như thế nào? Hướng dẫn chi tiết

Kiểm tra container là hoạt động tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng của...

83 tiêu chí chất lượng bệnh viện | Bộ Y tế ban hành mới nhất

83 tiêu chí chất lượng bệnh viện được xây dựng và ban hành được xem là bộ...

Hồ sơ dự thầu gồm những giấy tờ nào? Phân biệt với hồ sơ năng lực

Hồ sơ dự thầu là toàn bộ tài liệu do nhà thầu, nhà đầu tư cung cấp cho bên...

Kiểm định máy cắt điện | Thủ tục nhanh gọn - Hỗ trợ toàn quốc

Kiểm định máy cắt điện là hoạt động kỹ thuật nhằm đánh giá tình trạng kỹ...