Kiểm định chất lượng, quan trắc môi trường và đào tạo an toàn tại Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn

Theo yêu cầu của Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, Vinacontrol CE đã tiến hành hoạt động kiểm định thiết bị điện, kiểm định thiết bị y tế, quan trắc môi trường lao động và đào tạo an toàn lao động cho doanh nghiệp này. Quá trình hỗ trợ doanh nghiệp diễn ra tốt đẹp, thành công, đúng tiến độ, đáp ứng kịp thời nhu cầu của doanh nghiệp.

 

1. Đôi nét về Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn

Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam được giao trách nhiệm tiếp nhận, quản lý, vận hành Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất, giữ vai trò tiên phong và đặt nền móng cho sự phát triển ngành công nghiệp lọc hóa dầu Việt Nam.

NMLD Dung Quất dưới sự quản lý của BSR được xem là công trình trọng điểm quốc gia có tổng vốn đầu tư trên 3 tỷ USD, công suất chế biến 6,5 triệu tấn dầu thô/năm. Hàng năm, NMLD Dung Quất sản xuất ra khoảng trên 6,5 triệu tấn sản phẩm các loại và đáp ứng khoảng 30% nhu cầu năng lượng của Việt Nam. Việc xây dựng thành công và đưa NMLD Dung Quất vào vận hành mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với việc đảm bảo an ninh năng lượng, góp phần đẩy mạnh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Bên cạnh đó, trong các hoạt động phúc lợi xã hội, hàng năm BSR đều hỗ trợ khoảng 30 – 40 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội và từ thiện chủ yếu các lĩnh vực y tế, giáo dục, cứu trợ thiên tai, hỗ trợ người nghèo, hỗ trợ khẩn cấp....

Cho đến nay, các sản phẩm xăng, dầu của NMLD Dung Quất đã có mặt trên thị trường hơn 12 năm, phục vụ hầu hết các ngành kinh tế trong nước, nhưng rất ít người biết rằng, những sản phẩm này có chất lượng cao hơn hẳn so với quy định. Chất lượng các sản phẩm của NMLD Dung Quất được quản lý theo quy trình khép kín, các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường phải đạt các tiêu chuẩn sản phẩm của Việt Nam và quốc tế.

Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) là đối tác tiêu biểu của Vinacontrol CE

Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) là đối tác tiêu biểu của Vinacontrol CE

2. Công tác kiểm định chất lượng, quan trắc môi trường và đào tạo an toàn tại BSR

BSR luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Do đó, công tác quan trắc môi trường lao động cũng như huấn luyện về An toàn vệ sinh lao động cho toàn bộ CBCNV của Công ty đều được BSR tổ chức một cách định kỳ hàng năm. Vinacontrol CE hân hạnh là đơn vị hỗ trợ BSR thực hiện các công việc quan trắc môi trường lao động và đào tạo an toàn lao động, góp phần vào công cuộc bảo đảm an toàn, nâng cao hiệu quả sản xuất tại doanh nghiệp này.

Theo đó, Tiếp tục nhận được sự tin tưởng và trông cậy của Đối tác, Vinacontrol CE tiếp tục tiến hành công tác kiểm định chất lượng, an toàn thiết bị điện và các thiết bị y tế tại BSR theo yêu cầu của Ban lãnh đạo doanh nghiệp. Trong quá trình này, nhờ sự hợp tác, phối hợp ăn ý giữa các bên, Vinacontrol CE đã tiến hành công việc thuận lợi, xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và để lại ấn tượng sâu sắc cho đối về sự chuyên nghiệp, uy tín.

Hình ảnh nhà máy lọc dầu Dung Quất

Hình ảnh nhà máy lọc dầu Dung Quất

3.  Dịch vụ thế mạnh của Vinacontrol CE

Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol (Vinacontrol CE), tiền thân là Tập đoàn Vinacontrol là tổ chức uy tín và được nhiều đơn vị, doanh nghiệp công nhận, tin tưởng trong lĩnh vực kiểm định an toàn, quan trắc môi trường lao động và đào tạo an toàn lao động tại Việt Nam.

Vinacontrol CE cung cấp các dịch vụ kiểm định, đào tạo, quan trắc theo chỉ định của các cơ quan ban ngành Nhà nước có thẩm quyền, cụ thể:

  • Cục An toàn lao động chỉ định kiểm định hệ thống chống sét, chỉ định chứng nhận và kiểm định máy móc thiết bị theo Quyết định số 22/QĐ/ATLĐ và chỉ định thực hiện đào tạo an toàn lao động cho cả 6 nhóm đối tượng theo Quyết định số 1977/QĐ-BLĐTBXH;
  • Cục Quản lý Môi trường Y tế - Bộ Y tế chỉ định thực hiện quan trắc môi trường lao động theo Quyết định số 915/MTY – LĐ;
  • Cục An toàn bức xạ và hạt nhân và Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng chỉ định kiểm định thiết bị y tế theo Giấy đăng ký số 28/2017/ĐK/ATBXHN và Giấy đăng ký số 792/TĐC-ĐL;
  • Bộ Công thương chỉ định kiểm định thiết bị điện và chỉ định chứng nhận khăn giấy, giấy vệ sinh theo Quyết định số 2602/QĐ-BCT;

Trên cơ sở đó, Vinacontrol CE đã cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước, trong đó có các thương hiệu tiêu biểu như: Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn; Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên; Công ty Cổ phần nghiên cứu và phát triển Y Tế Việt Nam; Formosa Hà Tĩnh; Viện Y học Cổ truyền Quân đội,….

Vinacontrol CE hỗ trợ các dịch vụ kiểm định, quan trắc môi trường và đào tạo an toàn lao động cho BSR

Vinacontrol CE hỗ trợ các dịch vụ kiểm định, quan trắc môi trường và đào tạo an toàn lao động cho BSR

 

Hiện tại, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của doanh nghiệp, Vinacontrol CE đã thành lập 4 văn phòng chi nhánh lớn tại Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, hỗ trợ tích cực cho các khách hàng trên toàn quốc. Mọi yêu cầu về dịch vụ của Vinacontrol CE, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline 1800.6083 email vnce@vnce.vn để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tốt nhất!

Tin khác

Vinacontrol CE đánh giá chứng nhận ISO 45001:2018 tại Công ty Điện lực Quảng Ninh

Công ty Điện lực Quảng Ninh (EVN NPC Quảng Ninh) đã chính thức nhận chứng chỉ...

VINACONTROL CE TRAO CHỨNG NHẬN RỪNG FM - PEFC CHO CÔNG TY TNHH MTV LÂM NGHIỆP TRIỆU HẢI

Ngày 21/12/2023, Vinacontrol CE trao chứng nhận rừng FM – PEFC cho Công ty...

Vinacontrol CE Trao giấy chứng nhận ISO 9001:2015 cho Medlatec Tây Hồ

Medlatec Tây Hồ là đơn vị y tế đi đầu trong hoạt động áp dụng tiêu chuẩn quản...

VINACONTROL CE CÙNG TỔ CHỨC SGEC ĐÁNH GIÁ QUẢN LÝ RỪNG BỀN VỮNG PEFC TẠI NHẬT BẢN

Đoàn chuyên gia của Vinacontrol đã sang Nhật Bản và đồng hành cùng đoàn...

Quy trình giải quyết khiếu nại, kháng nghị và phàn nàn tại Vinacontrol CE

VNCE luôn sẵn sàng và tạo điều kiện để khách hàng có thể phản hồi, kháng nghị...

CẤP CHỨNG NHẬN HỢP QUY THỨC ĂN THUỶ SẢN CHO CÔNG TY TNHH MTV PROVIMI

Vinacontrol CE tiến hành hoạt động chứng nhận hợp quy thức ăn thuỷ sản tại...

Chứng nhận sơn và hệ thống quản lý tại Công ty TNHH Sơn Công nghiệp Thái Dương

Nhận được yêu cầu từ Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sơn Công nghiệp Thái Dương...

CHỨNG NHẬN HỢP QUY CABIN HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TẬP ĐOÀN VIETTEL

Vinacontrol CE tiến hành hoạt động đánh giá và cấp chứng nhận hợp quy Cabin...

Kiểm định và chứng nhận hợp quy thiết bị an toàn tại CÔNG TY TNHH CLARK MATERIAL HANDLING VIỆT NAM

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định, chứng nhận hợp quy thiết...

Chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng nhập khẩu cho Sản phẩm gạch ốp TẤN PHÁT CERAMICS

Nhận được yêu cầu từ Ban lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên Tấn Phát...