CHỨNG NHẬN HỢP QUY CABIN HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TẬP ĐOÀN VIETTEL

Vinacontrol CE tiến hành hoạt động đánh giá và cấp chứng nhận hợp quy Cabin học lái xe ô tô tại Tập đoàn Viettel. Quá trình đánh giá đã diễn ra thuận lợi và đạt kết quả mỹ mãn đối với chứng nhận thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe – Cabin học lái xe ô tô được sản xuất tại Viettel.

 

1. Đôi nét về Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước, chịu trách nhiệm kế thừa các quyền, nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội. Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) do Bộ Quốc phòng thực hiện quyền chủ sở hữu và là một doanh nghiệp quân đội kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính - viễn thông và công nghệ thông tin. Với slogan "Hãy nói theo cách của bạn", Viettel luôn cố gắng nỗ lực phát triển vững bước trong thời gian hoạt động. Hiện nay, Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới và nằm trong Top 15 công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao. Viettel hiện đang hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam. Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và XNK, IDC. Theo đó, doanh nghiệp này tiếp tục đặt ra khát vọng trở thành Tập đoàn công nghiệp và công nghệ vươn tầm thế giới. 

Những thành tựu nổi bật của Viettel có thể kể đến như: Xếp thứ 28 trên top 150 nhà mạng có giá trị nhất thế giới, với giá trị thương hiệu đạt 5,8 tỷ USD, đứng số 1 tại Đông Nam Á và thứ 9 tại Châu Á; Thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á; TOP 1 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. 

Tập đoàn Viettel

Tập đoàn Viettel

Xem thêm: Chứng nhận hợp quy thiết bị DAT - Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe

2. Chứng nhận hợp quy thiết bị cabin học lái xe tại Viettel

Theo quy định, đến hết năm 2022, các cơ sở đào tạo lái xe ô tô sẽ trang bị và sử dụng cabin học lái xe ô tô. Các trang thiết bị mới này được kỳ vọng sẽ giúp nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, giúp người học rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống có thể gặp phải trên đường, góp phần bảo đảm an toàn trong khi lưu thông. Nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết bị cabin học lái xe trên thị trường, tập đoàn Viettel đã chủ động nghiên cứu và sản xuất thành công các thiết bị mô phỏng đạt chất lượng theo quy chuẩn. 

Trong quá trình đó, nhận được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Công nghiệp Công Nghệ cao Viettel, Vinacontrol CE đã thực hiện công tác chứng nhận hợp quy thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe – Cabin học lái xe ô tô theo QCVN 106:2020/BGTVT. Qua đó, góp phần quan trọng trong việc đưa các thiết bị cabin học lái xe chất lượng do Viettel sản xuất đến thị trường đồng thời đáp ứng các quy định pháp luật về chất lượng sản phẩm.

Vinacontrol CE cấp chứng nhận hợp quy cabin học lái xe ô tô

Vinacontrol CE cấp chứng nhận hợp quy cabin học lái xe ô tô 

Xem thêm: Đào tạo an toàn lao động 6 nhóm theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP

3. Đối tác uy tín trong lĩnh vực chứng nhận thiết bị học lái xe 

Vinacontrol CE là tổ chức chứng nhận uy tín được Nhà nước chỉ định trong hoạt động chứng nhận hợp quy thiết bị học lái xe như DAT – Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe, Cabin học lái xe ô tô – Thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe. Các khách hàng tiêu biểu được Vinacontrol CE hỗ trợ chứng nhận có thể kể đến như Công ty CP sản xuất thiết bị điện tử tin học, Công ty TNHH Công Nghệ Giáo dục 4.0, Công ty CP Phát triển Công nghệ Hà An D&T, Công tu CP Kỹ thuật Công nghệ Ecotek, Công ty CP Sản xuất thiết bị điện tử Tin học,…

Cabin học lái xe hợp quy được sử dụng hiệu quả trên thực tế

Cabin học lái xe hợp quy được sử dụng hiệu quả trên thực tế

Do đó, Vinacontrol CE tự tin và cam kết cung ứng dịch vụ chứng nhận hợp quy thiết bị học lái xe gồm DAT và cabin đào tạo lái xe ô tô chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với chi nhánh trên toàn quốc, Vinacontrol CE sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mọi nơi mọi lúc một cách kịp thời và nhanh chóng. Mọi yêu cầu khách hàng cần hỗ trợ về chứng nhận hợp quy Cabin đào tạo lái xe ô tô và các thiết bị đào tạo lái xe khác, vui lòng liên hệ đến Hotline 1800.6083 email vnce@vnce.vn để được hỗ trợ tốt nhất!

Tin khác

Vinacontrol CE đánh giá chứng nhận ISO 45001:2018 tại Công ty Điện lực Quảng Ninh

Công ty Điện lực Quảng Ninh (EVN NPC Quảng Ninh) đã chính thức nhận chứng chỉ...

VINACONTROL CE TRAO CHỨNG NHẬN RỪNG FM - PEFC CHO CÔNG TY TNHH MTV LÂM NGHIỆP TRIỆU HẢI

Ngày 21/12/2023, Vinacontrol CE trao chứng nhận rừng FM – PEFC cho Công ty...

Vinacontrol CE Trao giấy chứng nhận ISO 9001:2015 cho Medlatec Tây Hồ

Medlatec Tây Hồ là đơn vị y tế đi đầu trong hoạt động áp dụng tiêu chuẩn quản...

VINACONTROL CE CÙNG TỔ CHỨC SGEC ĐÁNH GIÁ QUẢN LÝ RỪNG BỀN VỮNG PEFC TẠI NHẬT BẢN

Đoàn chuyên gia của Vinacontrol đã sang Nhật Bản và đồng hành cùng đoàn...

Quy trình giải quyết khiếu nại, kháng nghị và phàn nàn tại Vinacontrol CE

VNCE luôn sẵn sàng và tạo điều kiện để khách hàng có thể phản hồi, kháng nghị...

CẤP CHỨNG NHẬN HỢP QUY THỨC ĂN THUỶ SẢN CHO CÔNG TY TNHH MTV PROVIMI

Vinacontrol CE tiến hành hoạt động chứng nhận hợp quy thức ăn thuỷ sản tại...

Chứng nhận sơn và hệ thống quản lý tại Công ty TNHH Sơn Công nghiệp Thái Dương

Nhận được yêu cầu từ Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sơn Công nghiệp Thái Dương...

Kiểm định và chứng nhận hợp quy thiết bị an toàn tại CÔNG TY TNHH CLARK MATERIAL HANDLING VIỆT NAM

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định, chứng nhận hợp quy thiết...

Chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng nhập khẩu cho Sản phẩm gạch ốp TẤN PHÁT CERAMICS

Nhận được yêu cầu từ Ban lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên Tấn Phát...

Chứng nhận hợp quy Thức ăn chăn nuôi cho Công ty TNHH Thức ăn Chăn nuôi Hoa Kỳ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Công ty TNHH Thức ăn Chăn nuôi Hoa Kỳ. Vinacontrol...