THÔNG TƯ 26/2018/TT-BNNPTNT QUY ĐỊNH VỀ QUẢN LÝ GIỐNG THỦY SẢN, THỨC ĂN THỦY SẢN, SẢN PHẨM XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
Gửi lên: 27/06/2020
Xem 1096
30
Tài liệu khác
- Thông tư 23 /2012/TT-BNNPTN Sửa đổi, bổ sung một số quy định của các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia lĩnh vực thức ăn chăn nuôi ban hành kèm theo Thông tư số 81/2009/TT-BNNPTNT ngày 25/12/2009 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
- Thông tư 07/2019/TT-BNNPTNT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thức ăn thủy sản của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
- THÔNG TƯ SỐ 03/2020/TT-BNNPTNT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản
- Thông tư số 04/2020/TT-BNNPTNT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản
- Luật Thủy sản số 18/2017/QH14
- Nghị định số 26/2019/NĐ-CP Quy định một số điều và biện pháp thi hành Luật thủy sản
- Nghị định 43/2017/NĐ-CP Nghị định về Nhãn hàng hóa
- Nghị định số 39/2017/NĐ-CP về quản lý thức ăn chăn nuôi, thủy sản
- Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4325:2007 Thức ăn chăn nuôi - Lấy mẫu
- Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11923:2017 ISO/TS 17728:2015 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM - KỸ THUẬT LẤY MẪU ĐỂ PHÂN TÍCH VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI