SÔI NỔI GIẢI BÓNG ĐÁ KỶ NIỆM SINH NHẬT LẦN THỨ 14 CỦA VINACONTROL CE

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập, Vinacontrol CE tổ chức giải bóng đá dành cho toàn thể thành viên công ty. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để tạo sự gắn kết giữa các thành viên mà còn là dịp để chúc mừng và ghi nhận những thành tựu quan trọng mà Vinacontrol CE đã đạt được trong hơn thập kỷ qua.

 

 

Tập thể thành viên Vinacontrol CE miền Bắc

Tập thể thành viên Vinacontrol CE miền Bắc

Các trận đấu bóng đá nữ và bóng đá nam đã diễn ra trong không khí vui vẻ và chuyên nghiệp, chứng kiến sự cạnh tranh gay cấn giữa các đội trong quá trình thi đấu nhưng cũng hết sức gắn kết, tình cảm của các thành viên.

Vinacontrol CE đã đánh dấu một hành trình 14 năm đầy thành công và đóng góp đáng kể cho xã hội, cộng đồng. Sự kiện giải bóng đá trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm này không chỉ thể hiện tinh thần gắn kết và sáng tạo mà còn tạo cơ hội tốt để giao lưu và xây dựng mối quan hệ giữa các thành viên của Vinacontrol CE.

Giải nhất đá bóng nam

Giải nhất đá bóng nam

Hành trình 14 năm của Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol (viết tắt Vinacontrol CE) là một chặng đường đáng tự hào, được xây dựng trên nền tảng sự kiên nhẫn, cam kết và chất lượng không ngừng nâng cao. Từ những bước đi đầu tiên trong ngành, cho đến sự phát triển mạnh mẽ và uy tín toàn quốc ngày nay, Vinacontrol đã chứng tỏ mình là một đối tác đáng tin cậy trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm, dịch vụ tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Với những nỗ lực bền bỉ, kiên trì, tiên phong đi đầu và sẵn sàng thích ứng với những thay đổi để tồn tại và phát triển, 14 năm qua, Công ty CP Chứng nhận và kiểm định Vinacontrol đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được vị thế thương hiệu Vinacontrol CE  - Tổ chức chức nhận, kiểm định và đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chặng đường 14 năm xây dựng và phát triển (13/10/2009 -13/10/2023) với nhiều thăng trầm và kỷ niệm đáng nhớ của tập thể Vinacontrol CE. Trong khoảng thời gian đó, tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã cống hiến, đóng góp sức lực, trí tuệ xây dựng công ty vững mạnh, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. 

Hình ảnh cán bộ nhân viên trao đổi công việc 

Hình ảnh cán bộ nhân viên trao đổi công việc 

 

Để có được vị thế hôm nay, Vinacontrol CE đã luôn thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, qua đó đáp ứng kịp thời nhu cầu của doanh nghiệp, đối tác trên toàn quốc ở các lĩnh vực cụ thể như:

  • Đào tạo và chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 22000 và HACCP cho quy trình sản xuất, hoạt động của doanh nghiệp;
  • Tư vấn, kiểm tra chất lượng hàng nhập khẩu, chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn và thử nghiệm chất lượng các sản phẩm, hàng hoá theo quy định pháp luật và thị hiếu của thị trường;
  • Kiểm định, hiệu chuẩn an toàn, chất lượng các hệ thống chống sét, thiết bị điện, thiết bị y tế, thiết bị an toàn,… theo quy định pháp luật;
  • Quan trắc môi trường lao động và đào tạo an toàn lao động 6 nhóm theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP tại doanh nghiệp;

Đây là kết quả của cả một quá trình phấn đấu bởi tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động cùng với đó là sự tin tưởng của Quý khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ, gắn bó, chia sẻ, đóng góp vào sự thành công và phát triển của Vinacontrol CE.

Với sự đoàn kết, đồng lòng cùng tinh thần làm việc năng động, sáng tạo của toàn thể cán bộ, người lao động, tin rằng Vinacontrol CE sẽ tiếp tục tiên phong trong cung ứng tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đóng góp vào sứ mệnh tự hào của Vinacontrol CE, khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức chứng nhận, kiểm định uy tín hàng đầu Việt Nam, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Chúc cho Vinacontrol CE ngày càng phát triển và đạt được những thành công lớn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH VINACONTROL (VINACONTROL CE)

  • Trụ sở chính: 41 Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Lô A6-A8 30 tháng 4, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Chi Nhánh Hồ Chí Minh: 225 Nguyễn Xí, phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800.6083 (miễn cước)
  • Email: vnce@vnce.vn

Tin khác

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9/2023

Trong thời gian nghỉ lễ, Vinacontrol CE hy vọng Quý khách hàng và đối tác có...

VINACONTROL CE THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, Vinacontrol CE xin kính chúc Quý Khách hàng và...

LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA VINACONTROL CE VÀ AHP GROUP

Ngày 03/11/2022, Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol và Công ty CP...

VINACONTROL CE THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

Nhân dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động,...

Vinacontrol CE Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022

Nhân dịp Năm Mới Nhâm Dần 2022, Ban Giám đốc Công ty CP Chứng nhận và Kiểm...

Thông báo thay đổi văn phòng làm việc Hồ Chí Minh

Vinacontrol CE xin thông báo thay đổi địa chỉ làm việc tại chi nhánh Hồ Chí...

Thông báo lịch nghỉ mát năm 2021 - Vinacontrol CE

Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol (Vinacontrol CE) xin trân...

Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 tại Vinacontrol CE

Trong không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng Tết nguyên đán Xuân TÂN SỬU...

Vinacontrol CE Tưng Bừng Tổ Chức Lễ Tổng Kết Cuối Năm 2020

Từng bừng tổ chức lễ tổng kết cuối 2020 tại công ty cp chứng nhận và kiểm...

SÔI NỔI GIẢI BÓNG ĐÁ VINACONTROL CE CUP 2020 CHÀO MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY

Chào mừng kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định...