QCVN 02-31-1:2019/BNNPTNT Quy chuẩn quốc gia về thức ăn hỗn hợp thủy sản

QCVN 02 - 31 - 1 : 2019/BNNPTNT do Học viện Nông nghiệp Việt Nam biên soạn, Tổng cục Thủy sản trình, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành kèm theo Thông tư số 07/2019/TT-BNNPTNT ngày 07 tháng 8 năm 2019.

Quy chuẩn này quy định các chỉ tiêu an toàn và giới hạn cho phép đối với thức ăn hỗn hợp (mã HS 2309.90.13; 2309.90.19) dùng trong nuôi trồng thủy sản.

Quy chuẩn này áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động sản xuất, nhập khẩu thức ăn hỗn hợp dùng trong nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.

 

✍ Xem thêm: Chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản  | Nhanh gọn - uy tín

Dịch vụ thử nghiệm thức ăn thủy sản tại Vinacontrol CE

Vinacontrol CE là đơn vị đi đầu trong hoạt động thử nghiệm thức ăn thủy sản, chăn nuôi tại Việt Nam. Là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực giám định, chứng nhận, kiểm định,… Do đó công tác kiểm nghiệm là dịch vụ mũi nhọn của chúng tôi.

Vinacontrol CE được Bộ Y tế, Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ định là đơn vị thực hiện công tác phục vụ kiểm tra nhà nước về chất lượng thức ăn thủy sản. Hệ thống quản lý chất lượng của Vinacontrol được xây dựng và hoạt động phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017, đã được công nhận bởi Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) – Bộ Khoa học và Công nghệ. Mã số: VILAS 196.

Các chuyên viên và kỹ thuật viên Vinacontrol sẽ tiến hành lấy mẫu và kiểm nghiệm mẫu theo các chỉ tiêu sau:

  • Dư lượng kháng sinh
  • Hóa học
  • Kim loại và Kim loại nặng
  • Dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ
  • PCB’s
  • PAH
  • Melamine
  • Độc tố sinh học
  • Phụ gia thực phẩm
  • Vi sinh
  • Thành phần dinh dưỡng
  • Beta-agonist
  • Phthalate

 

► Lý do lựa chọn Vinacontrol CE là đối tác:

  • Kết quả của Vinacontrol uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có giá trị sử dụng trên toàn quốc và được sự chấp nhận của các cơ quan quản lý nhà nước, khách hàng;
  • Các chỉ tiêu/phép thử đáp ứng quy định hoặc quy chuẩn kỹ thuật tương ứng và các yêu cầu khác có liên quan theo quy định của nhà nước;
  • Trang thiết bị chất lượng cùng đội ngũ nhân lực kinh nghiệm lâu năm đáp ứng các yêu cầu phương pháp thử, đưa ra kết quả chính xác nhất;
  • Tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành thử nghiệm phù hợp quy định và yêu cầu về sản phẩm cho khách hàng;
  • Với dịch vụ tổng thể bao gồm chứng nhận, kiểm định, thử nghiệm,… chúng tôi có thể hỗ trợ trọn gói cùng lúc nhiều dịch vụ cho Quý khách hàng. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu nhất.

 

Quý đơn vị cần thử nghiệm thức ăn thủy sản vui lòng liên hệ Vinacontrol CE qua hotline  miễn phí 1800.6083, email vnce@vnce.vn hoặc chat ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia!

Tin khác

QCVN 27:2010/BTNMT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về độ rung

QCVN 27:2010/BTNMT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về tiếng ồn...

QCVN 02-31-2:2019/BNNPTNT Quy chuẩn quốc gia về thức ăn bổ sung thủy sản

QCVN 02 - 31 - 2 : 2019/BNNPTNT do Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II...

QCVN 03:2011/BLĐTBXH Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn lao động đối với máy hàn điện và công việc hàn điện

Quy chuẩn kỹ thuật này quy định những yêu cầu chung về an toàn đối với máy...

QCVN 01-190:2020/BNNPTNT Quy chuẩn quốc gia Hàm lượng tối đa cho phép các chỉ tiêu an toàn trong thức ăn chăn nuôi

QCVN 01-190:2020/BNNPTNT quy định hàm lượng tối đa cho phép các chỉ tiêu an...

QCVN 06:2012/BLĐTBXH Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ an toàn công nghiệp

QCVN 06:2012/BLĐTBXH do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ an...

QCVN 02-32-2:2020/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ SẢN PHẨM XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

QCVN 02-32-2:2020/BNNPTNT do Viện nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản 1 biên soạn,...

QCVN 04:2009/BKHCN Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn đối với thiết bị điện và điện tử

QCVN 4: 2009/BKHCN do Ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn...

QCVN 7:2012/BKHCN Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thép làm cốt bê tông

QCVN 7:2019/BKHCN do Ban soạn thảo dự thảo sửa đổi, bổ sung quy chuẩn kỹ...