Khóa đào tạo hệ thống HACCP

Nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng nghiêm ngặt của khách hàng cũng như yêu cầu của các nước nhập khẩu và luật định của các quốc gia về thực phẩm: các nhà sản xuất và thương mại thực phẩm phải nghiêm túc xem xét việc áp dụng các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, trong đó có hệ thống HACCP.

 

1. Giới thiệu khóa đào tạo HACCP

HACCP sau khi xây dựng và đưa vào sử dụng luôn cần được sửa đổi, bổ sung sao cho phù hợp nhất với thực tế của doanh nghiệp. Thẩm tra hệ thống HACCP hàng năm chính là cơ sở cốt yếu để tiến hành cải tiến hệ thống, giúp cho hoạt động quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm tại doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất.

Vinacontrol CE đã đào tạo và chứng nhận HACCP cho rất nhiều doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy đào tạo HACCP là hết sức cần thiết, giúp doanh nghiệp hiểu về HACCP, cũng như có hướng đi cho việc áp dụng. Đối với người lao động ngành thực phẩm khi hiểu biết về HACCP sẽ nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường việc làm, sẵn sàng tham gia vào đội ngũ quản lý tương lai của doanh nghiệp.

1.1 Mục tiêu khóa đào tạo HACCP

 • Cung cấp các kiến thức và kỹ năng thực hành cho sinh viên chuyên ngành Công Nghệ Hóa Thực Phẩm/ Công Nghệ Sinh Học…. về hệ thống HACCP.
 • Nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của thẩm tra nội bộ và cải thiện kỹ năng lập kế hoạch cũng như thực hiện các hoạt động thẩm tra cần thiết cho đội ngũ cán bộ cán bộ giám sát, quản lý an toàn thực phẩm tương lai của doanh nghiệp.

1.2 Nội dung khóa học HACCP

 • HACCP và các yêu cầu luật định;
 • Chương trình tiên quyết;
 • Xây dựng hệ thống HACCP;
 • Xây dựng hệ thống HACCP;
 • Bài tập, thảo luận nhóm;
 • Thăm quan thực tế tại Nhà máy NUTRICARE;
 • Bài test cuối khóa;
 • Tổng kết.

 

Sau khóa học, Vinacontrol CE cấp chứng chỉ đào tạo HACCP cho học viên

Sau khóa học, Vinacontrol CE cấp chứng chỉ đào tạo HACCP cho học viên

2. Bạn nhận được gì khi tham gia khóa đào tạo hệ thống HACCP?

 • Kiến thức chuyên sâu và thực tế về HACCP;
 • Các kỹ năng, kiến thức về quản lý, giám sát, xử lý tình huống tại doanh nghiệp, phỏng vấn, tư vấn làm hồ sơ CV;
 • Được thăm quan và trực tiếp khám phá hệ thống tại nhà máy;
 • Được nhận CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO từ tổ chức chứng nhận hàng đầu Việt Nam Vinacontrol CE;
 • Được hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan sau khóa học.

✍ Xem thêm: Khóa đào tạo nhận thức và đánh giá viên nội bộ ISO 22000| Thông tin chi tiết

3. Giảng viên đào tạo nhận thức và thẩm tra nội bộ HACCP

GIẢNG VIÊN: Ông Nguyễn Thành Trung

Giảng viên khóa nhận thức và thẩm tra nội bộ hệ thống HACCP

Ông Nguyễn Thành Trung có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo và đánh giá chứng nhận. Ông đã và đang trực tiếp hướng dẫn áp dụng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn (ISO 9001, HACCP, ISO 22000, BRC, ISO 14001…) cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ như Yakult Việt Nam, Hapro phía Bắc, Hapro Đồng Tháp, Masan Nutri-Science, Long Sơn Group…

Không chỉ có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong chuyên môn nghiên cứu , ông còn có những kỹ năng khảo sát, phân tích và đưa ra các khuyến nghị cần điều chỉnh, cải tiến trong hệ thống quản lý để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn. Tốt nghiệp ngành Công nghệ  thực phẩm và hiện là Chuyên gia đánh giá trưởng, ông Trung cũng đang là Giảng viên cao cấp về các tiêu chuẩn của tổ chức chứng nhận hàng đầu Việt Nam - Vinacontrol CE.

4. Vinacontrol CE hỗ trợ đào tạo HACCP tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Khóa học Nhận thức và Thẩm tra nội bộ hệ thống HACCP lần thứ 2 nằm trong chương trình hỗ trợ đào tạo của Vinacontrol CE với Học viện Nông nghiệp Việt Nam (tổ chức cả ngày 5 và 6/7/2019). Khóa học này được tổ chức sau sự thành công của khóa HACCP lần 1 được tổ chức vào tháng 3/2019 nhận được nhiều phản hồi tích cực của các bạn học viên khóa cũ, và mong muốn tham gia của nhiều học viên mới. 

Đây là một khóa học đặc biệt, nhằm mục đích nâng cao trình độ nhân sự ngành thực phẩm. Với mức học phí đặc biệt hỗ trợ các bạn sinh viên, Vinacontrol CE mong muốn các bạn có cơ hội được tiếp cận tốt hơn, và thực tế hơn đối với chính công việc hiện tại và tương lai của bản thân.

Nhận thức và Thẩm tra nội bộ hệ thống HACCP được ông Nguyễn Thành Trung - Chuyên gia, giảng viên cao cấp của tổ chức chứng nhận hàng đầu Việt Nam - Vinacontrol CE - trực tiếp đào tạo. ông Nguyễn Thành Trung với trên 10 năm kinh nghiệm,ông đã từng tham gia tư vấn và đánh giá cho hàng trăm công ty, tập đoàn lớn như Yakult Việt Nam, Hapro phía Bắc, Masan Nutri - Science,...

Ngoài kiến thức lĩnh hội, chứng chỉ sau khóa đào tạo do chính Vinacontrol CE cấp, giúp các bạn tự tin hơn trên thị trường việc làm.

Học viên khóa HACCP

Các bạn học viên thảo luận, trao đổi ý kiến về các case study trong buổi học

Hước dẫn học viên lớp HACCP

Khóa học được thiết kế theo cách thức hoạt động nhóm - một kỹ năng quan trọng trong quá trình làm việc

đào tạo nhận thức và thẩm tra nội bộ hệ thống HACCP

Giảng viên nhận xét, rút kinh nghiệm cho từng nhóm, từng trường hợp

Học viên khóa HACCP tham quan nhà máy Nutricare

Ngoài lý thuyết và thực hành, các bạn còn được trải nghiệm thực tế và đánh giá HACCP trong nhà máy NUTRICARE

 

Như các thông tin tuyển sinh Vinacontrol CE, hãy cùng Vinacontrol CE trở nên xuất sắc hơn mỗi ngày, bởi cuộc đời vốn dĩ là một chặng đua, chỉ cần bạn ngừng phấn đấu, thì cơ hội đã thuộc về những người khác mất rồi!

Cùng nằm trong khuôn khổ hỗ trợ đào tạo của Vinacontrol CE với Học viện Nông nghiệp Việt Nam, thể theo nhu cầu, nguyện vọng của các bạn học viên về các khóa "Nhận thức và thực hành 5S Kaizen" và "Quản lý ATTP cho hệ thống nhà hàng và bếp ăn công nghiệp". Vinacontrol CE thông báo lịch đào tạo 2 khóa học này vào tháng 8/2019. Mọi thông tin cần hỗ trợ liên hệ qua Hotline miễn phí: 1800.6083 hoặc email vnce@vnce.vn để được hô trợ nhanh nhất và chính xác nhất.