Thử nghiệm theo yêu cầu

Thử nghiệm là thao tác kỹ thuật nhằm xác định một hay nhiều đặc tính của sản phẩm, hành hóa theo một quy trình nhất định.

Giới thiệu dịch vụ thử nghiệm

Vinacontrol cung cấp toàn diện các giải pháp thử nghiệm sản phẩm, hàng hóa hỗ trợ doanh nghiệp và cộng đồng đánh giá được mức độ đáp ứng và phù hợp với các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định của cơ quan Quản lý Nhà nước về chất lượng, an toàn, hiệu suất và phát triển bền vững.

Với vị thế của tổ chức giám định, thử nghiệm, chứng nhận và kiểm định hàng đầu Việt Nam, đã hoạt động trên 60 năm. Các quy trình thử nghiệm được hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia, phân tích viên, thử nghiệm viên trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệp và được trang bị đầy đủ về trang thiết bị. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu thử nghiệm của doanh nghiệp.

Dịch vụ thử nghiệm của Vinacontrol có thể được thực hiện linh hoạt tại hiện trường hoặc tại phòng thí nghiệm hiện đại của Vinacontrol. Bên cạnh đó, Quý khách hàng có thể chứng kiến quá trình thử nghiệm.

Kết quả thử nghiệm tầm thạch cao

Kết quả thử nghiệm tầm thạch cao

Các lĩnh vực Vinacontrol CE phục vụ thử nghiệm

Vinacontrol CE sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm sản phẩm với tính hiệu quả cáo nhất. Nhiều lĩnh vực sản phẩm chúng tôi đang hỗ trợ như:

  • Thử nghiệm sản phẩm đặc thù theo yêu cầu của khách hàng;
  • Thử nghiệm/Thí nghiệm các thiết bị, dụng cụ điện hoặc có liên quan đến ngành điện (như ủng cách điện, găng tay cách điện,…);
  • Thử nghiệm an toàn máy móc, thiết bị
  • Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Thử nghiệm vật liệu xây dựng;
  • Thử nghiệm  thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản;
  • Thử nghiệm  giấy ăn, giấy vệ sinh;
  • Thử nghiệm phân bón, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, thép,…

 

Liên hệ với chúng tôi qua hotline tư vấn miễn phí 1800.6083, email vnce@vnce.vn hoặc chat ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan

02/07/2020

Thử nghiệm đồ bảo hộ lao động cho Samsung Display Việt Nam

Samsung Display Việt Nam tin tưởng lựa chọn VNCE thử nghiệm các thiết bị bảo hộ lao động như: ủng cách điện, giày cách điện, găng tay cách điện...

15/10/2019

Thử nghiệm sơn chống nóng - Thử nghiệm sơn

Vinacontrol CE hỗ trợ dịch vụ thử nghiệm sơn chống nóng, thử nghiệm sơn - thử nghiệm vật liệu xây dựng trên toàn quốc với chi phí phù hợp

13/08/2018

Các tổ chức được Bộ Xây dựng chỉ định chứng nhận VLXD

Vinacontrol CE là đơn vị được Bộ Xây dựng chỉ định trực tiếp theo Quyết định số 1333/QĐ-BXD có đủ năng lực thực hiện chứng nhận hợp quy toàn bộ nhóm vật liệu xây dựng

Dịch vụ liên quan

Thử nghiệm Vật liệu xây dựng

Vinacontrol CE được chỉ định Thử nghiệm vật liệu xây dựng trên toàn quốc....

Thử nghiệm thực phẩm

Thử nghiệm thực phẩm là hoạt động thử nghiệm, đánh giá sự phù hợp với quy...

Thử nghiệm thức ăn thủy sản

Vinacontrol CE hỗ trợ thử nghiệm thức ăn thủy sản tại Việt Nam, việc kiểm...