[Báo 24h] Vinacontrol CE cùng hành trình sứ mệnh mang đến thành công cho Doanh nghiệp

Kế thừa thương hiệu Vinacontrol lâu đời với hơn 65 năm hình thành và phát triển, Vinacontrol CE tự hào là đối tác đáng tin cậy và là tổ chức chứng nhận, kiểm định uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hướng tới mục tiêu “mang lại giá trị và thịnh vượng cho doanh nghiệp và cộng đồng”, Vinacontrol CE đã và đang không ngừng nỗ lực chứng minh và khẳng định “sứ mệnh mang đến thành công” trên hành trình đánh giá chứng nhận, kiểm định kỹ thuật thiết bị.

 

Thương hiệu Vinacontrol lâu đời uy tín

Được thành lập từ năm 1957, Tiền thân là Cục Kiểm nghiệm hàng hóa xuất nhập khẩu thuộc Bộ Thương nghiệp (nay là Bộ Công thương), Vinacontrol là tổ chức giám định, chứng nhận và kiểm định đầu tiên tại Việt Nam. Xuyên suốt 66 năm hoạt động, doanh nghiệp đã đồng hành cùng đất nước và con người Việt Nam trải qua những giai đoạn thăng trầm của lịch sử, từ thời chiến cho tới thời bình. Bằng sự cống hiến và những nỗ lực không ngừng ấy, Vinacontrol đã ngày càng phát triển và mở rộng không chỉ trong nước mà trên toàn cầu để trở thành tổ chức có uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Phát huy thành quả từ các bậc tiền bối, Vinacontrol CE - Đơn vị thành viên của Tập Đoàn Vinacontrol đã và đang không ngừng chuyển mình để xứng đáng và nâng tầm thương hiệu ngày một lớn mạnh. Hơn hết là đảm bảo tối đa những lợi ích của các khách hàng, Đối tác doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chứng nhận, kiểm định tại Vinacontrol CE.

Kinh nghiệm – Chuyên nghiệp

Vinacontrol CE có kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động đánh giá chứng nhận, kiểm định kỹ thuật chất lượng, an toàn sản phẩm, hàng hoá  và thiết bị theo chỉ định của Nhà nước. Cụ thể là các dịch vụ như:

  • Đào tạo và đánh giá chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 22000 và HACCP cho quy trình sản xuất, hoạt động của doanh nghiệp;

  • Kiểm tra chất lượng hàng nhập khẩu, chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn và thử nghiệm chất lượng các sản phẩm, hàng hoá theo quy định pháp luật và thị hiếu của thị trường;

  • Kiểm định, hiệu chuẩn an toàn, chất lượng các hệ thống chống sét, thiết bị điện, thiết bị y tế, thiết bị an toàn,… theo quy định pháp luật;

  • Quan trắc môi trường lao động và Đào tạo an toàn lao động 6 nhóm theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP tại doanh nghiệp;

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia đầu ngành của chúng tôi không chỉ có kiến thức, kỹ năng chuyên sâu mà còn có tinh thần làm việc cống hiến, tận tâm, nỗ lực vì những mục tiêu dù là khó nhằn nhất từ khách hàng, đối tác.

Cùng với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế và hệ thống chi nhánh trải rộng toàn quốc, Vinacontrol CE cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất và hỗ trợ tích cực, nhanh chóng tới khách hàng. Chúng tôi không chỉ là đối tác, mà còn là người bạn đồng hành, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi cũng hiểu rằng chi phí là một yếu tố quan trọng trong quyết định của khách hàng. Bởi vậy, Vinacontrol CE đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Theo đó, cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất thị trường.

Tuân thủ pháp luật

Vinacontrol CE luôn tuân thủ đúng quy định pháp luật và duy trì một hệ thống pháp lý minh bạch. Đây được coi là nền tảng của mọi hoạt động tại Vinacontrol CE. Điều này đảm bảo rằng các dịch vụ về chứng nhận, kiểm định,… được thực hiện một cách hợp pháp và tuân thủ pháp luật, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, đối tác khi sử dụng dịch vụ của Vinacontrol CE.

Với sứ mệnh mang đến thành công, Vinacontrol CE hân hạnh là đối tác đồng hành trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào mang đến những giá trị thực sự thông qua chất lượng và dịch vụ chứng nhận, kiểm định xuất sắc. 

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH VINACONTROL (VINACONTROL CE)

● Trụ sở chính: 41 Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

● Chi nhánh Đà Nẵng: Lô A6-A8 30 tháng 4, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

● Chi Nhánh Hồ Chí Minh: 225 Nguyễn Xí, phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

● Hotline: 1800.6083 (miễn cước)

● Email: vnce@vnce.vn

● Website: https://vnce.vn/

 

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/vinacontrol-ce-cung-hanh-trinh-su-menh-mang-den-thanh-cong-cho-doanh-nghiep-c849a1526830.html

Tin khác