Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chứng nhận iso 9001

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 – tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống quản lý sẽ đem lại cho các doanh nghiệp, tổ chức những lợi ích sau đây:

1. Lợi ích khi có được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001.

  • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 góp phần nâng cao thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp.

Thông qua việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng, những doanh nghiệp này đang ngày càng phát triển và mở rộng thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

  • Thực hiện một hệ thống chứng nhận, quản lý chất lượng giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cung cấp sản phẩm.

Công ty hoặc doanh nghiệp, đơn vị sản xuất được cấp chứng chỉ ISO 9001 bởi một tổ chức chứng nhận, chứng tỏ công ty hoặc doanh nghiệp, đơn vị sản xuất đó cam kết về đảm bảo chất lượng , số lượng,  hướng tới khách hàng, và sẵn sàng làm việc theo hướng cải thiện hiệu quả. Chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng, sản lượng được cải thiện nhờ sử dụng hợp lý các nguồn lực, tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp ngày càng nâng cao năng lực cạnh tranh, năng lực cung cấp sản phẩm, từng bước chiếm lĩnh thị trường.

  • Số lượng sản phẩm sai hỏng được giảm đáng kể nhờ áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Với dịch vụ chứng nhận ISO 9001, các các công đoạn sản xuất, kinh doanh, dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ. Doanh nghiệp cho ra những sản phẩm có chất lượng ổn định hơn, giảm phế phẩm và những chi phí không cần thiết, dẫn đến lãng phí ít hơn

  • Doanh nghiệp tăng hiệu quả và năng suất lao động nhờ hệ thống quản lý chất lượng.

Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 cho các tổ chức, doanh nghiệp giúp  người lao động hiểu được tầm quan trọng của côn việc mình đang đảm nhận, đặc biệt là vai trò của họ trong sự phát triển chung của tổ chức, doanh nghiệp, từ đó không ngừng nỗ lực làm việc và cải thiện hiệu quả công việc để đáp ứng mục tiêu đã đề ra. Do kiểm soát được thời gian trong quá trình sản xuất, kiểm soát được chất lượng nguyên vật liệu đầu cũng như nhà cung cấp, doanh nghiệp có thể dễ dàng nâng cao hiệu quả và năng suất lao động, sản lượng cũng từ đó mà tăng lên đáng kể.

  • Hệ thống chứng nhận ISO 9001 giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Chứng nhận ISO 9001 nâng cao hình ảnh của công ty trong con mắt của khách hàng, của nhân viên và cả cổ đông công ty.  Trong tiềm thức của của khách hàng, một doanh nghiệp đã được cấp chứng nhận ISO 9001 chắc chắn sẽ có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chất lượng hàng hóa ổn định và đảm bảo hơn hẳn so với một doanh nghiệp bình thường.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 của Vinacontrol CE.

Trước đây, khi chứng nhận này còn mới mẻ, xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam, chỉ có các đơn vị sản xuất kinh doanh mới áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 để nâng cao thương hiệu và khả năng cạnh tranh của mình. Ngày nay, ngay cả những đơn vị hành chính sự nghiệp Nhà nước cũng đã sử dụng hệ thống quản lý chất lượng, chứng nhận này và đã gặt hái được những thành công bước đầu.

Để đáp nhu cầu này càng cao của thị trường, của quá trình toàn cầu hoá cũng như sự tiến bộ không ngừng của khoa học và kỹ thuật, Vinacontrol CE đặt nhiệm vụ trọng tâm là liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, hỗ trợ các nhà sản xuất, kinh doanh Việt Nam tiếp cận, gia tăng danh tiếng của họ trên thị trường quốc tế và thúc đẩy sự thừa nhận chất lượng dịch vụ, sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Tính đến nay, Vinacontrol CE đã chứng nhận và duy trì chứng nhận ISO 9001 cho trên 400 tổ chức, doanh nghiệp.

  • Chứng nhận do Vinacontrol CE cấp ra được thừa nhận trên phạm vi toàn thế giới, từ đó giúp những doanh nghiệp mở rộng thương hiệu của mình không chỉ trên thị trường trong nước mà cả trên thị trường quốc tế.

  • Vinacontrol CE bảo đảm thời gian thực hiện đánh giá và cấp chứng nhận chỉ nhanh gọn.

  • Quang trọng hơn cả, quý khách hàng sẽ được hưởng một mức giá hợp lý nhất khi làm việc với Vinacontrol CE cùng sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm từ phía chúng tôi.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu về dịch vụ chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 hay chứng nhận hệ thống quản lý xin liên hệ hotline 1800.6083 hoặc để lại thông tin liên lạc để được hỗ trợ 24/7.