Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Muốn sản phẩm thức ăn chăn nuôi được phép lưu hành trên thị trường, các cơ sở sản xuất và doanh nghiệp bắt buộc phải có chứng nhận hợp quy. Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi mang đến những lợi ích to lớn sau đây:

1. Lợi ích khi có được chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi.

  • Doanh nghiệp nâng cao uy tín và tạo dựng lòng tin từ phía khách hàng nhờ chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi.

Với chứng nhận hợp quy, cơ sở sản xuất có thể chứng minh với người chăn nuôi nói riêng và cộng đồng nói chung rằng sản phẩm lưu hành trên thị trường của mình đảm bảo an toàn cho vật nuôi sử dụng cũng như người sử dụng các sản phẩm thực phẩm được chăn nuôi bằng thức ăn chăn nuôi của doanh nghiệp. Sức tiêu thụ sản phẩm cũng trở nên tốt hơn nhờ đạt được niềm tin của khách hàng.

  • Chứng nhận giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, từng bước chiếm lĩnh thị trường.

Những sản phẩm được chứng nhận đúng quy chuẩn sẽ có ưu thế cạnh tranh vượt trội so với những sản phẩm cùng loại nhưng chưa được chứng nhận, từ đó sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn, tìm được chỗ đứng trên thị trường.

  • Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất giảm thiểu các rủi ro và chi phí nhờ sản phẩm tuân thủ đúng tiểu chuẩn Việt Nam.

Chứng nhận sản phẩm hợp quy cũng là một cách thức hiệu quả trong việc kiểm soát qua trình sản xuất, trên cơ sở đó giúp tổ chức, doanh nghiệp giữ ổn định chất lượng, cải tiến năng suất, giảm sự lãng phí và giảm tỉ lệ sản phẩm bị phế phẩm, đồng thời dễ dàng hơn trong làm việc với bảo hiểm về tổn thất và bồi thường.

  • Với chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi, doanh nghiệp giảm được việc thanh tra, kiểm tra của cơ quan Nhà nước.

Thêm một lợi ích không thể không kể đến, chứng nhận hợp quy là công cụ, căn cứ để cơ quan quản lý nhà nước kiểm soát chất lượng sản phẩm thức ăn chăn nuôi lưu hành trên thị trường. Doanh nghiệp sở hữu chứng nhận này sẽ có điều kiện được xem xét và áp dụng các hình thức miễn, giảm kiểm tra thực hiện bởi các cơ quan quản lý hay đối tác. Sản phẩm đã được chứng nhận cũng sẽ được dễ dàng hơn khi được các nước khác xem xét và thừa nhận kết quả chứng nhận.

2. Tại sao nên lựa chọn chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi của Vinacontrol CE?

  • Công ty chứng nhận và kiểm định Vinacontrol CE đã được Cục Chăn nuôi – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ định đánh giá chứng nhận hợp quy các sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho gà, vịt, lợn, bê, bò theo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia ban hành.

  • Vinacontrol CE có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống phòng thí nghiệm hợp chuẩn quốc gia về lĩnh vực kiểm định thức ăn chăn nuôi.

  • Vinacontrol CE là tổ chức chứng nhận lâu năm, có chức năng chứng nhận nhiều dịch vụ khác liên quan, do đó tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

  • Đến với chúng tôi, quý khách hàng được đảm bảo mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất cùng sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên.

Nếu quý khách hàng có bất cứ câu hỏi về dịch vụ chứng nhận hợp quy các sản phẩm thức ăn chăn nuôi xin liên hệ hotline 1800.6083 hoặc để lại thông tin liên lạc để được hỗ trợ 24/7.