Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm định áp kế lò xo và đồng hồ khí dân dụng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Áp kế lò xo và đồng hồ đo khí dân dụng thuộc danh mục quy định phải kiểm định trước khi lắp đặt và đưa vào sử dụng, định kỳ hằng năm phải kiểm định lại theo Luật đo lường năm 2011. Việc kiểm định, hiệu chuẩn các thiết bị đo đem lại cho tổ chức, doanh  nghiệp những lợi ích to lớn, thiết thực:

1. Lợi ích khi kiểm định chất lượng sản phẩm áp kế lò xo và đồng hồ đo khí dân dụng.

  • Kiểm định an toàn theo định kỳ là công tác hiệu quả giúp doanh nghiệp phòng tránh các tai nạn lao động.

Việc kiểm định theo quy định không những đánh giá tính nguyên vẹn, đảm bảo thiết bị, máy móc được vận hành một cách an toàn mà còn giúp tổ chức có được một hướng tiếp cận hệ thống để tuân theo. Áp kế, đồng hồ đo khí phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật sẽ giảm thiểu tối đa cháy nổ nói riêng và các tai nạn lao động nói chung. Thông qua việc xác định rõ ràng các sự cố tiềm ẩn và áp dụng kiểm soát đo lường, công tác quản lý rủi ro của doanh nghiệp được cải thiện đáng kể.

  • Hình ảnh của công ty trong con mắt của khách hàng, đội ngũ nhân viên và cả cổ đông được nâng cao.

Việc áp dụng kiểm định áp kế lò xo và đồng hồ đo khí là minh chứng cho việc tổ chức cam kết tuân thủ các quy định của Nhà nước. Trong tiềm thức của của khách hàng, đối tác, một doanh nghiệp được chứng nhận chắc chắn sẽ có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chất lượng hàng hóa ổn định hơn hẳn so với một doanh nghiệp bình thường. Mặt khác, kiểm định này giúp đội ngũ nhân viên nhận thức tốt hơn rằng họ đang làm việc trong một môi trường thân thiện, an toàn và đầy trách nhiệm.

  • Kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị đo góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sản xuất có thể thường xuyên giám sát, đo lường để duy trì hệ thống, từ đó cải thiện hiệu quả hoạt động một cách đáng kể. Khi có sự đánh giá, chứng nhận của các cơ quan thẩm quyền hoặc các bên có quyền lợi liên quan khác, thương hiệu, uy tín của tổ chức, doanh nghiệp cũng như giá trị, sức cạnh tranh của sản phẩm từ đó mà được nâng cao.

  • Với công tác kiểm định chất lượng thiết bị, doanh nghiệp giảm được việc thanh tra, kiểm tra của các cơ quan Nhà nước.

Kiểm định giúp doanh nghiệp đảm bảo thực thi các trách nhiệm và nghĩa vụ liên quan một cách minh bạch, chứng minh được khả năng thông qua việc thẩm tra độc lập, dựa trên các tiêu chuẩn được công nhận. Khi có giấy chứng nhận, doanh nghiệp có thể được xem xét miễn, giảm kiểm tra từ phía các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

2. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kiểm định áp kế lò xo và đồng hồ đo khí dân dụng của công ty Vinacontrol CE?

Một loạt những lý do sau đây đã khiến Vinacontrol CE trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam:

  • Công ty Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol CE (VNCE) được Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ định Kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường theo chỉ định số 2424/QĐ-TĐC.

  • Vinacontrol CE là đơn vị kiểm định an toàn duy nhất tại Việt Nam hiện có hệ thống máy nén khí có thể tạo áp suất khí nén đến 300 bar, hệ thống bơm thủy lực có thể tạo áp suất đến 700 bar, bàn thử chuyên dùng cho phép thử gần như tất cả các loại van an toàn theo những yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.

  • Đội ngũ kiểm định viên chuyên nghiệp, tận tình, được đào tạo bài bản, luôn đề cao uy tín, chất lượng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

  • Vinacontrol CE có chức năng chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001 kết hợp với quy chuẩn, đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí của khách hàng.

  • Vinacontrol CE không những có phòng thử nghiệm riêng mà còn có các chi nhánh, văn phòng trên khắp cả nước, cung cấp dịch vụ một cách đa dạng, hỗ trợ các dịch vụ sau kiểm định.