Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm định thiết bị điện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Kiểm định an toàn thiết bị điện là quy định bắt buộc đối với các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam. Kiểm định không những đảm bảo an toàn cho người sử dụng, phòng tránh cháy nổ và tai nạn lao động khác mà còn giúp tổ chức, doanh nghiệp nâng cao hình ảnh và thương hiệu, đáp ứng các yêu cầu theo quy định của Nhà nước, giảm thiểu các chi phí liên quan.

Dưới đây là một loạt những lợi ích to lớn mà dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị điện của Vinacontrol CE có thể mang lại cho các doanh nghiệp, đơn vị tại Việt Nam:

1. Vinacontrol CE là đơn vị được chỉ định thực hiện kiểm định an toàn.

Ngày 30/10/2014, Vinacontrol CE được Cục An toàn lao động – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động theo Chỉ định số 408/QĐ-ATLĐ. Thực hiện kiểm định an toàn thiết bị điện là minh chứng cho việc tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn Việt Nam của một doanh nghiệp.

2. Dịch vụ kiểm định của Vinacontrol CE dựa trên đúng các tiêu chí, quy chuẩn Việt Nam.

Vinacontrol CE là đơn vị có lịch sử hình thành lâu đời, được khách hàng đánh giá cao, có chức năng và khả năng, tiềm lực để cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị dựa vào tiêu chí, quy chuẩn Việt Nam. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng các thiết bị điện sau khi qua kiểm định của chúng tôi, phòng tránh được tối đa các sự cố cháy nổ, tai nạn lao động, đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình vận hành và sử dụng.

3. Kiểm định từ Vinacontrol CE được thừa nhận trên phạm vi toàn thế giới.

Đây là một lợi thế vô cùng thiết thực và quan trọng, bởi hiện nay, tòan cầu hóa và thương mại quốc tế đang không ngừng phát triển. Việc sở hữu tem hợp quy cho thiết bị góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh, tạo dựng niềm tin từ phía khách hàng, từng bước mở rộng và phát triển thương hiệu của mình không chỉ trên thị trường trong nước mà cả trên thị trường khu vực và quốc tế.

4. Chuyên gia kiểm định của Vinacontrol CE giàu kinh nghiệm.

Các chuyên gia đánh giá, kiểm định của Vinacontrol CE đều có hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực, được đào tạo bài bản ở các nước có kinh nghiệm áp dụng thành công dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị điện. Hơn hết, đội ngũ luôn đề cao uy tín, chất lượng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

5. Thời gian và chi phí hợp lý.

Vinacontrol CE có chức năng chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001 kết hợp với quy chuẩn, do đó tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng mức giá cạnh tranh nhất, hoàn toàn phù hợp với từng tổ chức, doanh nghiệp với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo và tận tâm từ đội ngũ nhân viên.

6. Công ty chứng nhận và kiểm định Vinacontrol CE hỗ trợ khách hàng ở mọi lĩnh vực cần thiết.

Vinacontrol CE không những có phòng thử nghiệm riêng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình đánh giá, chứng nhận mẫu thử được diễn ra chính xác và trung thực mà còn có các chi nhánh, văn phòng trên khắp cả nước, cung cấp dịch vụ một cách đa dạng: kiểm định, giám định, thẩm định gía, môi trường, chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn, đào tạo,… Đồng thời, công tác hỗ trợ các dịch vụ sau kiểm định cũng được đảm bảo.