Vinacontrol CE giám định tất cả các loại máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động

Giám định nhằm xác định chất lượng, số lượng và tính thực thế của máy móc, dây chuyền, thiết bị khi Quý khách hàng mua bán, trao đổi, giao nhận hay sử dụng chúng. Với dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp, Vinacontrol giúp bạn chứng minh lô hàng xuất khẩu, nhập khẩu phù hợp với hợp đồng mua bán, yêu cầu của dự án, công trình và các quy định quản lý của Nhà nước.

Vinacontrol CE sử dụng những phương pháp và các trang thiết bị đo lường để đánh giá sự phù hợp của máy móc, thiết bị được kiểm tra so với chứng từ nhập khẩu như Phiếu đóng gói (P/L), hóa đơn (Invoice) hoặc hợp đồng cung cấp thiết bị, tài liệu kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế tạo.

Giám định máy móc, thiết bị đáp ứng những nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc kiểm tra/giám định thực trạng hàng hóa máy móc, thiết bị. Đem lại lợi ích thiết thực cho người mua, người bán, người sử dụng cũng như các bên liên quan (nhà thầu, người vận tải, bảo hiểm) khi giải quyết các tranh chấp thương mại xảy ra. Nâng cao uy tín cho doanh nghiệp nhờ vào những sản phẩm chất lượng tốt.

Các loại hình giám định Vinacontrol CE đang cung cấp:

 • Giám định số lượng, chất lượng, tình trạng hàng hóa
 • Giám định tính chuyên dùng, phạm vi sử dụng
 • Giám định tổn thất
 • Giám định chủng loại
 • Giám định tính đồng bộ
 • Giám định xuất xứ hàng hóa

Dịch vụ giám định thiết bị máy móc dành cho những đối tượng cụ thể nào?

Vinacontrol CE cung cấp dịch vụ máy móc thiết bị cho các đối tượng sau:

 • Dây chuyền sản xuất, dây chuyền thiết bị công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi;
 • Máy, thiết bị, phụ tùng, máy chuyên dụng và công trình;
 • Thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, viễn thông, thiết bị y tế, thiết bị trường học;
 • Nguyên liệu sản xuất sắt, thép, gang, các loại sắt, thép thành phẩm, hợp kim.

Vinacontrol CE có đầy đủ kinh nghiệm và trang thiết bị để giám định tất cả các loại máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiệm ngặt về an toàn lao động như: nồi hơi, thiết bị áp lực, thang máy, thiết bị nâng, đường ống dẫn, máy xây dựng,… hay các thiết bị nằm ngoài danh mục có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động như: các máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải, phương tiện chuyên dụng…

Khách hàng của chúng tôi là ai?

Chúng tôi đã thực hiện giám định máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động cho hàng trăm các nhà nhập khẩu, các nhà đầu tư và người sử dụng luôn mong muốn máy móc, thiết bị nhập về phù hợp với Hợp đồng thương mại về số lượng, chất lượng, chủng loại, quy cách, xuất xứ, tính đồng bộ,… Không chỉ là doanh nghiệp, khách hàng của chúng tôi còn là các cơ quan quản lý Nhà nước cần những kết quả kiểm tra chính xác, khách quan để phục vụ các mục đích quản lý như: áp thuế, thông quan xuất nhập khẩu, thanh lý quyết toán các công trình đầu tư, chống gian lận thương mại,…

Giám định máy móc thiết bị

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ giám định máy móc thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động của Vinacontrol CE?

 • Thương hiệu lâu đời: Vinacontrol được thành lập từ năm 1957, hiện là tổ chức Giám định hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam. Không chỉ giám định, Vinacontrol là tổ chức dịch vụ đa ngành với kinh nghiệm 60 năm hoạt động trong lĩnh vực chứng nhận, đào tạo, kiểm định, thử nghiệm. Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp những gói dịch vụ toàn diện, hiệu quả nhất, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho khách hàng.
 • Kinh nghiệm chuyên môn: Đội ngũ giám định, kiểm định viên chuyên nghiệp, tận tình, được đào tạo bài bản, luôn đề cao uy tín, chất lượng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Hệ thống văn phòng: Vinacontrol CE có các phòng thử nghiệm, chi nhánh, văn phòng trên khắp cả nước. Từ đó cung cấp dịch vụ một cách đa dạng, hỗ trợ các dịch vụ sau kiểm định.
 • Được thừa nhận toàn cầu: Năng lực đánh giá của Vinacontrol CE được thừa nhận trên toàn thế giới thông qua sự công nhận của Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) – Bộ Khoa học và Công nghệ - thành viên của Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF).

Tích lũy những kinh nghiệm quý báu trong quá trình giám định cùng với việc đào tạo liên tục nâng cao trình độ, tích cực cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới để phục vụ công tác giám định. Chúng tôi đã đem lại những giá trị và uy tín cho khách hàng của chúng tôi.

 

Mọi thắc mắc hay yêu cầu Giám định máy móc thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800.6083, email: vnce@vnce.vn hoặc để lại thông tin liên lạc để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin khác

Thông báo lịch nghỉ mát năm 2021 - Vinacontrol CE

Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol (Vinacontrol CE) xin trân...

Cấp chứng nhận hợp quy thiết bị bảo hộ lao động

Chứng nhận hợp quy thiết bị bảo hộ lao động là yêu cầu bắt buộc đối với các...

Tìm hiểu mẫu giấy chứng nhận hợp quy & Dấu CR

Giấy chứng nhận hợp quy là văn bản xác nhận đối tượng hoạt động kinh doanh có...

Kiểm định an toàn hệ thống gas - Kiểm định Vinacontrol

Hệ thống gas còn ảnh hưởng đến an toàn về người nếu không được kiểm định...

Chứng nhận hợp quy là gì? Cấp giấy chứng nhận hợp quy thế nào?

Chứng nhận hợp quy là việc đánh giá, xác nhận đối tượng của hoạt động trong...

Huấn luyện an toàn lao động nhóm 5 - Vinacontrol CE

Để đảm bảo sức khỏe thật tốt cho người lao động, hạn chế về tai nạn trong lao...

Đào tạo nhận thức ISO 22000 về An toàn thực phẩm

Đào tạo nhận thức ISO 22000 giúp học viên hiểu rõ và áp dụng được vào thực...

Top 3 tổ chức huấn luyện an toàn lao động tại Việt Nam

Vinacontrol CE tổ chức uy tín được chỉ định huấn luyện an toàn lao động cả 6...