Vinacontrol CE giám định tất cả các loại máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động

Giám định nhằm xác định chất lượng, số lượng và tính thực thế của máy móc, dây chuyền, thiết bị khi Quý khách hàng mua bán, trao đổi, giao nhận hay sử dụng chúng. Với dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp, Vinacontrol giúp bạn chứng minh lô hàng xuất khẩu, nhập khẩu phù hợp với hợp đồng mua bán, yêu cầu của dự án, công trình và các quy định quản lý của Nhà nước.

 

1. Giám định máy móc 

Giám định máy móc, thiết bị đáp ứng những nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc kiểm tra/giám định thực trạng hàng hóa máy móc, thiết bị. Đem lại lợi ích thiết thực cho người mua, người bán, người sử dụng cũng như các bên liên quan (nhà thầu, người vận tải, bảo hiểm) khi giải quyết các tranh chấp thương mại xảy ra. Nâng cao uy tín cho doanh nghiệp nhờ vào những sản phẩm chất lượng tốt.

Vinacontrol CE sử dụng những phương pháp và các trang thiết bị đo lường để đánh giá sự phù hợp của máy móc, thiết bị được kiểm tra so với chứng từ nhập khẩu như Phiếu đóng gói (P/L), hóa đơn (Invoice) hoặc hợp đồng cung cấp thiết bị, tài liệu kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế tạo.

Vinacontrol giám định máy móc

Vinacontrol giám định máy móc

2. Các loại hình giám định máy móc

Các loại hình giám định máy móc Vinacontrol CE đang cung cấp:

3. Dịch vụ giám định thiết bị máy móc dành cho những đối tượng cụ thể nào?

Vinacontrol CE cung cấp dịch vụ máy móc thiết bị cho các đối tượng sau:

  • Dây chuyền sản xuất, dây chuyền thiết bị công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi;
  • Máy, thiết bị, phụ tùng, máy chuyên dụng và công trình;
  • Thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, viễn thông, thiết bị y tế, thiết bị trường học;
  • Nguyên liệu sản xuất sắt, thép, gang, các loại sắt, thép thành phẩm, hợp kim.

Vinacontrol CE có đầy đủ kinh nghiệm và trang thiết bị để giám định tất cả các loại máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiệm ngặt về an toàn lao động như: nồi hơi, thiết bị áp lực, thang máy, thiết bị nâng, đường ống dẫn, máy xây dựng,… hay các thiết bị nằm ngoài danh mục có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động như: các máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải, phương tiện chuyên dụng…

Khách hàng của chúng tôi là ai?

Chúng tôi đã thực hiện giám định máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động cho hàng trăm các nhà nhập khẩu, các nhà đầu tư và người sử dụng luôn mong muốn máy móc, thiết bị nhập về phù hợp với Hợp đồng thương mại về số lượng, chất lượng, chủng loại, quy cách, xuất xứ, tính đồng bộ,… Không chỉ là doanh nghiệp, khách hàng của chúng tôi còn là các cơ quan quản lý Nhà nước cần những kết quả kiểm tra chính xác, khách quan để phục vụ các mục đích quản lý như: áp thuế, thông quan xuất nhập khẩu, thanh lý quyết toán các công trình đầu tư, chống gian lận thương mại,…

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ giám định máy móc thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động của Vinacontrol CE?

  • Thương hiệu lâu đời: Vinacontrol được thành lập từ năm 1957, hiện là tổ chức Giám định hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam. Không chỉ giám định, Vinacontrol là tổ chức dịch vụ đa ngành với kinh nghiệm 60 năm hoạt động trong lĩnh vực chứng nhận, đào tạo, kiểm định, thử nghiệm. Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp những gói dịch vụ toàn diện, hiệu quả nhất, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho khách hàng.
  • Kinh nghiệm chuyên môn: Đội ngũ giám định, kiểm định viên chuyên nghiệp, tận tình, được đào tạo bài bản, luôn đề cao uy tín, chất lượng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Hệ thống văn phòng: Vinacontrol CE có các phòng thử nghiệm, chi nhánh, văn phòng trên khắp cả nước. Từ đó cung cấp dịch vụ một cách đa dạng, hỗ trợ các dịch vụ sau kiểm định.
  • Được thừa nhận toàn cầu: Năng lực đánh giá của Vinacontrol CE được thừa nhận trên toàn thế giới thông qua sự công nhận của Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) – Bộ Khoa học và Công nghệ - thành viên của Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF).

Tích lũy những kinh nghiệm quý báu trong quá trình giám định cùng với việc đào tạo liên tục nâng cao trình độ, tích cực cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới để phục vụ công tác giám định. Chúng tôi đã đem lại những giá trị và uy tín cho khách hàng của chúng tôi.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu Giám định máy móc thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800.6083, email: vnce@vnce.vn hoặc để lại thông tin liên lạc để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin khác

Tiêu chuẩn ISO 19011 về hệ thống quản lý đánh giá | Tài liệu mới nhất

ISO 19011 là một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý đánh giá (Auditing...

Kế hoạch là gì? 5 bước xây dựng kế hoạch hiệu quả

Kế hoạch có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực và mục đích khác nhau. Từ kế hoạch...

Lãnh đạo là gì? Phân biệt lãnh đạo với quản lý

Lãnh đạo là quá trình hoặc khả năng của một người hay một nhóm người để hướng...

Kiểm kê khí nhà kính là gì? 9 bước quy trình kiểm kê

Kiểm kê khí nhà kính (KNK) là hoạt động thu thập thông tin, số liệu về các...

Giấy phép môi trường là gì? Thủ tục cấp giấy chi tiết

Giấy phép môi trường là văn bản do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp...

Thủ tục nhập khẩu thép vào Việt Nam | 4 Thông tin cần lưu ý

Mặt hàng thép mới không thuộc danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu. Do đó, doanh...

Thủ tục nhập khẩu thanh nhôm định hình | 5 Nội dung cần chú ý

Theo quy định Pháp luật hiện hành thì thanh nhôm định hình không thuộc danh...

Thủ tục nhập khẩu kính xây dựng | Hỗ trợ kiểm tra chất lượng

Kính xây dựng được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau vào Việt Nam như...

Thủ tục nhập khẩu sơn các loại | Quy trình mới nhất

Nhận thấy sự vướng mắc đối với thủ tục nhập khẩu sơn tại nhiều doanh nghiệp,...

Thủ tục nhập khẩu gạch ốp lát | Cập nhật mới nhất

Về thủ tục nhập khẩu gạch ốp lát cũng tương tư như đối với các mặt hàng...