Vinacontrol CE giám định tất cả các loại máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động

Giám định nhằm xác định chất lượng, số lượng và tính thực thế của máy móc, dây chuyền, thiết bị khi Quý khách hàng mua bán, trao đổi, giao nhận hay sử dụng chúng. Với dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp, Vinacontrol giúp bạn chứng minh lô hàng xuất khẩu, nhập khẩu phù hợp với hợp đồng mua bán, yêu cầu của dự án, công trình và các quy định quản lý của Nhà nước.

Vinacontrol CE sử dụng những phương pháp và các trang thiết bị đo lường để đánh giá sự phù hợp của máy móc, thiết bị được kiểm tra so với chứng từ nhập khẩu như Phiếu đóng gói (P/L), hóa đơn (Invoice) hoặc hợp đồng cung cấp thiết bị, tài liệu kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế tạo.

Giám định máy móc, thiết bị đáp ứng những nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc kiểm tra/giám định thực trạng hàng hóa máy móc, thiết bị. Đem lại lợi ích thiết thực cho người mua, người bán, người sử dụng cũng như các bên liên quan (nhà thầu, người vận tải, bảo hiểm) khi giải quyết các tranh chấp thương mại xảy ra. Nâng cao uy tín cho doanh nghiệp nhờ vào những sản phẩm chất lượng tốt.

Các loại hình giám định Vinacontrol CE đang cung cấp:

 • Giám định số lượng, chất lượng, tình trạng hàng hóa
 • Giám định tính chuyên dùng, phạm vi sử dụng
 • Giám định tổn thất
 • Giám định chủng loại
 • Giám định tính đồng bộ
 • Giám định xuất xứ hàng hóa

Dịch vụ giám định thiết bị máy móc dành cho những đối tượng cụ thể nào?

Vinacontrol CE cung cấp dịch vụ máy móc thiết bị cho các đối tượng sau:

 • Dây chuyền sản xuất, dây chuyền thiết bị công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi;
 • Máy, thiết bị, phụ tùng, máy chuyên dụng và công trình;
 • Thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, viễn thông, thiết bị y tế, thiết bị trường học;
 • Nguyên liệu sản xuất sắt, thép, gang, các loại sắt, thép thành phẩm, hợp kim.

Vinacontrol CE có đầy đủ kinh nghiệm và trang thiết bị để giám định tất cả các loại máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiệm ngặt về an toàn lao động như: nồi hơi, thiết bị áp lực, thang máy, thiết bị nâng, đường ống dẫn, máy xây dựng,… hay các thiết bị nằm ngoài danh mục có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động như: các máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải, phương tiện chuyên dụng…

Khách hàng của chúng tôi là ai?

Chúng tôi đã thực hiện giám định máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động cho hàng trăm các nhà nhập khẩu, các nhà đầu tư và người sử dụng luôn mong muốn máy móc, thiết bị nhập về phù hợp với Hợp đồng thương mại về số lượng, chất lượng, chủng loại, quy cách, xuất xứ, tính đồng bộ,… Không chỉ là doanh nghiệp, khách hàng của chúng tôi còn là các cơ quan quản lý Nhà nước cần những kết quả kiểm tra chính xác, khách quan để phục vụ các mục đích quản lý như: áp thuế, thông quan xuất nhập khẩu, thanh lý quyết toán các công trình đầu tư, chống gian lận thương mại,…

Giám định máy móc thiết bị

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ giám định máy móc thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động của Vinacontrol CE?

 • Thương hiệu lâu đời: Vinacontrol được thành lập từ năm 1957, hiện là tổ chức Giám định hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam. Không chỉ giám định, Vinacontrol là tổ chức dịch vụ đa ngành với kinh nghiệm 60 năm hoạt động trong lĩnh vực chứng nhận, đào tạo, kiểm định, thử nghiệm. Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp những gói dịch vụ toàn diện, hiệu quả nhất, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho khách hàng.
 • Kinh nghiệm chuyên môn: Đội ngũ giám định, kiểm định viên chuyên nghiệp, tận tình, được đào tạo bài bản, luôn đề cao uy tín, chất lượng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Hệ thống văn phòng: Vinacontrol CE có các phòng thử nghiệm, chi nhánh, văn phòng trên khắp cả nước. Từ đó cung cấp dịch vụ một cách đa dạng, hỗ trợ các dịch vụ sau kiểm định.
 • Được thừa nhận toàn cầu: Năng lực đánh giá của Vinacontrol CE được thừa nhận trên toàn thế giới thông qua sự công nhận của Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) – Bộ Khoa học và Công nghệ - thành viên của Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF).

Tích lũy những kinh nghiệm quý báu trong quá trình giám định cùng với việc đào tạo liên tục nâng cao trình độ, tích cực cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới để phục vụ công tác giám định. Chúng tôi đã đem lại những giá trị và uy tín cho khách hàng của chúng tôi.

 

Mọi thắc mắc hay yêu cầu Giám định máy móc thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800.6083, email: vnce@vnce.vn hoặc để lại thông tin liên lạc để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin khác

Hướng dẫn tích hợp ISO 9001 - ISO 14001- ISO 45001 | Vinacontrol CE

Hệ thống tích hợp ISO 9001, ISO14001, ISO 45001 là một hệ thống quản lý đặc...

[NEW] Mẫu giấy chứng nhận ISO 9001:2015 phiên bản mới nhất

Vinacontrol CE cập nhật mẫu giấy chứng nhận ISO 9001:2015 phiên bản mới nhất,...

[3 LƯU Ý] Công bố hợp chuẩn - hợp quy hàng hóa nhập khẩu

Công bố hợp chuẩn hàng hóa nhập khẩu là hoạt động tự nguyện, đối với công bố...

[Download] Tải tiêu chuẩn HACCP PDF - An toàn thực phẩm Miễn Phí

Vinacontrol CE hướng dẫn tải tài liệu HACCP pdf miễn phí về hệ thống quản lý...

Đào tạo thực hành 5S - Cấp chứng chỉ đào tạo | Vinacontrol CE

Vinacontrol CE đào tạo thực hành 5S, cấp chứng chỉ nhận thức 5S trên toàn...

Mẫu giấy chứng nhận hợp chuẩn cần biết | Vinacontrol CE

Thông tin cần biết về mẫu giấy chứng nhận hợp chuẩn sản phầm hàng hóa,...

Khóa đào tạo thực hành Kaizen | Uy tín - Trách nghiệm

Khóa đào tạo Kaizen mang đến cho doanh nghiệp một bức tranh tổng thể và một...

Trình tự - Thủ tục nhập khẩu thức ăn chăn nuôi | Hướng dẫn chi tiết

Doanh nghiệp cần phải nắm rõ quy trình và thủ tục nhập khẩu thức ăn chăn nuôi...

Tải tiêu chuẩn ISO 14001:2015 PDF - Hệ thống quản lý môi trường

Vinacontrol CE hướng dẫn tải tiêu chuẩn ISO 14001:2015 PDF phiên bản mới nhất...

Thủ tục nhập khẩu thiết bị bảo hộ lao động nhập khẩu

Vinacontrol CE hướng dẫn Thủ tục nhập khẩu thiết bị bảo hộ lao động nhập ⚡cấp...