Tại sao chọn dịch vụ Chứng nhận, Kiểm định của Vinacontrol CE

Tại sao chọn Vinacontrol CE

Được biết đến như một Tổ chức Chứng nhận và Kiểm định hàng đầu Việt Nam, Vinacontrol CE có các thế mạnh, xứng đáng là đối tác tin cậy nhất của các doanh nghiệp:

  1. Thương hiệu 60 năm khẳng định chất lượng và uy tín của dịch vụ: Vinacontrol được thành lập năm 1957. Hiện là tổ chức dịch vụ đa ngành hàng hàng đầu tại Việt Nam về hoạt động chứng nhận,đào tạo, kiểm định, thử nghiệm và giám định.
  2. Năng lực pháp lý: Vinacontrol CE hoạt động trong khuôn khổ đăng ký kinh doanh và đã được chỉ định/ủy quyền/cấp phép bởi các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền đối với các hoạt động kinh doanh có điều kiện, cũng như được công nhận bởi các tổ chức công nhận năng lực được Quốc tế thừa nhận.
  3. Chuyên gia có chuyên môn: Hiện nay, Vinacontrol CE có trên 60 chuyên gia đánh giá, giảng viên, chuyên gia kỹ thuật, kiểm định viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có trình độ, kiến thức, kỹ năng được phê duyệt theo lĩnh vực và các ngành nghề khác nhau.
  4. Trang thiết bị hiện đại: Vinacontrol CE có hơn 500 đầu máy móc và thiết bị thí nghiệm phục vụ cho các hoạt động chuyên môn. Toàn bộ trang thiết bị thường xuyên được bổ sung, nâng cấp, mua mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu giám định, phân tích và thử nghiệm ngày càng cao của khách hàng.
  5. Hỗ trợ toàn quốc: Bên cạnh trụ sở chính đặt tại Hà Nội và 2 chi nhánh lớn, Vinacontrol CE còn có mối quan hệ chặt chẽ với Tập đoàn Vinacontrol và được nhận sự hỗ trợ từ 25 Công ty thành viên, đơn vị trực thuộc, trạm, văn phòng đại diện đặt tại các thành phố lớn, cảng biển, trung tâm thương mại và cửa khẩu của Việt Nam, với 1000 cán bộ/giám định viên/thẩm định viên giàu kinh nghiệm.
  6. Được thừa nhận toàn cầu: Chứng nhận của Vinacontrol CE được thừa nhận trên toàn thế giới thông qua sự công nhận của Văn phòng Công nhận Chất lượng (BOA) - Bộ Khoa học và Công nghệ, là thành viên của Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF).
  7. Hợp tác quốc tế: Vinacontrol CE là tổ chức chứng nhận tại Việt Nam đạt được sự hợp tác với các tổ chức chứng nhận quốc tế cho các chương trình chứng nhận cho rừng và các sản phẩm từ gỗ.
  8. Chuyên nghiệp hóa: Với tầm nhìn, sứ mệnh và chính sách của mình, Vinacontrol CE cam kết và nỗ lực luôn mang tới sự thỏa mãn với tinh thần khách quan, hỗ trợ và đồng hành cùng Sứ mệnh mang đến thành công cho Quý khách hàng.