ISO 22000 - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

Chứng nhận ISO 22000 là tiêu chuẩn do tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO xây dựng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này có liên kết và quan hệ chặt chẽ với tiêu chuẩn ISO 9000.

Nội dung chính[Ẩn]
  • Giới thiệu dịch vụ
  • Lợi ích khi sử dụng dịch vụ
  • Năng lực chứng nhận
  • Quy trình chứng nhận
  • Đăng ký chứng nhận
  • Dấu chứng nhận

Năng lực chứng nhận

Theo Quyết định số 19.2017/QĐ-VPCNCL của Bộ Khoa học và Công nghệ công nhận tổ chức chứng nhận Công ty Cổ phần Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol (Vinacontrol CE) có Hệ thống Chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm ( Food Safety Management System - FSMS) phù hợp theo ISO/IEC 17021-1:2015 và ISO/TS 22003:2013, được công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn TCVN ISO 22000:2007, TCVN 5603:2008 (HACCP).

Năng lực chứng nhận dịch vụ iso 22000

Tin tức liên quan

28/02/2020

5 LÝ DO DOANH NGHIỆP CẦN CHỨNG NHẬN ISO 9001

ISO 9001:2015 giúp doanh nghiệp gia tăng trong chất lượng của mỗi sản phẩm và toàn bộ quá trình tổ chức...

27/02/2020

Đảm bảo an toàn thực phẩm bằng chuẩn ISO 22000, HACCP,...

ISO 22000, HACCP áp dụng cho bất cứ doanh nghiệp ngành thực phẩm hoặc liên quan đến chuỗi thực phẩm. Liên hệ Vinacontrol CE để được tư vấn hỗ trợ

25/09/2019

Hướng dẫn chuyển đổi ISO 22000:2005 sang ISO 22000:2018 - Vinacontrol CE

Để triển khai và áp dụng tiêu chuẩn mới ISO 22000:2018 kịp thời và hiệu quả, Vinacontrol CE hướng dẫn đến Quý doanh nghiệp lộ trình chuyển đổi.

Dịch vụ liên quan