Chứng nhận hợp chuẩn

Chứng nhận hợp chuẩn là việc xác nhận đối tượng của hoạt động trong lĩnh vực tiêu chuẩn phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng. Về nguyên tắc, chứng nhận hợp chuẩn là hoạt động tự nguyện, tuy nhiên trong một số trường hợp theo yêu cầu của khách hàng thì nó trở thành bắt buộc.

Nội dung chính[Ẩn]
  • Giới thiệu dịch vụ
  • Lợi ích khi sử dụng dịch vụ
  • Năng lực chứng nhận
  • Đăng ký chứng nhận
  • Dấu chứng nhận

Năng lực chứng nhận

Công ty Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol (Vinacontrol CE) là tổ chức cấp chứng nhận hợp chuẩn quốc tế và các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Các tiêu chuẩn mà Vinacontrol CE chứng nhận có tiêu chuẩn nước ngoài JIS, ASTM, BS,... hay các tiêu chuẩn khu vực CE, IEC,... Hoạt động chứng nhận sự phù hợp của Vinacontrol CE được công nhận bởi các tổ chức quốc tế ISO/IEC, BOA, IAF.

Năng lực chứng nhận hợp chuẩn

Năng lực chứng nhận hợp chuẩn 2Năng lực chứng nhận hợp chuẩn 3Năng lực chứng nhận hợp chuẩn 4Năng lực chứng nhận hợp chuẩn 5

Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu về dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn, mong quý khách liên hệ hotline miễn phí 1800.6083, email vnce@vnce.vn hoặc để lại thông tin liên hệ để được hỗ trợ 24/7.

Tin tức liên quan

15/05/2020

Hồ sơ, trình tự Chứng nhận và Công bố Hợp Chuẩn

Chứng nhận và công bố hợp chuẩn là hoạt động tự nguyện, tuy nhiên trong một số trường hợp theo yêu cầu của khách hàng thì nó trở thành bắt buộc.

20/12/2019

Phân biệt chứng nhận hợp chuẩn và chứng nhận hợp quy. Áp dụng chứng nhận nào cho đúng?

Vinacontrol CE hỗ trợ Quý khách hàng phân biệt chứng nhận hợp quy và chứng nhận hợp chuẩn . Áp dụng chứng nhận nào cho đúng.

04/06/2019

Chứng nhận hợp chuẩn - nâng cao ưu thế cạnh tranh cho sản phẩm

Chứng nhận hợp chuẩn có những đặc tính quý báu mà chúng ta không thể phủ nhận – sản phẩm đạt chuẩn cần vượt qua những thử thách khắt khe hơn dựa trên các chỉ tiêu mà bộ TCVN hoặc bộ tiêu chuẩn được thừa nhận đề ra