HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn

Tiêu chuẩn phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là những nguyên tắc được dùng trong việc tạo dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn HACCP được áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm ở nhiều nước trên thế giới.

Nội dung chính[Ẩn]
  • Giới thiệu dịch vụ
  • Lợi ích khi sử dụng dịch vụ
  • Năng lực chứng nhận
  • Quy trình chứng nhận
  • Đăng ký chứng nhận
  • Dấu chứng nhận

Năng lực chứng nhận

Theo Quyết định số 19.2017/QĐ-VPCNCL của Bộ Khoa học và Công nghệ công nhận tổ chức chứng nhận Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol (Vinacontrol CE) có Hệ thống Chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm (Food Safety Management System - FSMS) phù hợp theo ISO/IEC 17021-1:2015 và ISO/TS 22003:2013, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn TCVN 5603:2008 (HACCP).

Năng lực chứng nhận dịch vụ tiêu chuẩn TCVN HACCP

Tin tức liên quan

17/03/2020

Thời hạn hiệu lực của chứng chỉ ISO 9001:2015

Ở Việt Nam, ISO 9001 đã được các tổ chức, cơ quan áp dụng thành công và đem lại hiệu quả cao với gần 4,5 nghìn chứng chỉ được cấp ra.

27/02/2020

Đảm bảo an toàn thực phẩm bằng chuẩn ISO 22000, HACCP,...

ISO 22000, HACCP áp dụng cho bất cứ doanh nghiệp ngành thực phẩm hoặc liên quan đến chuỗi thực phẩm. Liên hệ Vinacontrol CE để được tư vấn hỗ trợ

08/05/2019

Chứng nhận HACCP - quy trình chứng nhận và áp dụng thành công

05 điều kiện để áp dụng thành công chứng nhận HACCP - Phân tích mối nguy tới sức khỏe con người và Điểm kiểm soát tới hạn. Để áp dụng HACCP thành công

Dịch vụ liên quan

ISO 14001 - Hệ thống quản lý môi trường

Chứng nhận tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường ISO...