Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chứng nhận hợp quy thiết bị, máy móc

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Thiết bị, máy móc là sản phẩm đặc thù có yêu cầu cao về an toàn kỹ thuật, bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện công bố hợp quy sản phẩm dựa trên kết quả chứng nhận hợp quy đã có trước đó. Những lợi ích mà chứng nhận hợp quy thiết bị, máy móc mang lại cho tổ chức, doanh nghiệp là không thể phủ nhận:

1. Lợi ích khi có được chứng nhận hợp quy thiết bị, máy móc.

  • Việc tuân thủ pháp luật và quy chuẩn Việt Nam của doanh nghiệp được minh chứng.

Khác với việc công bố hợp chuẩn cho thiết bị, máy móc của doanh nghiệp là hoạt động tự nguyện, quy chuẩn quốc gia (QCVN) có tính bắt buộc. Những đơn vị sản xuất, kinh doanh những sản phẩm hàng hóa nằm trong danh mục thuộc quy chuẩn quy định thì bắt buộc phải thực hiện chứng nhận hợp quy.

  • Chứng nhận hợp quy thiết bị, máy móc đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cho xã hội.

Chứng nhận hợp quy là hoạt động đánh giá, xác nhận đối tượng của hoạt động trong lĩnh vực quy chuẩn kỹ thuật phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng, nhằm bảo vệ người sử dụng, đảm bảo thiết bị, máy móc phải được vận hành một cách an toàn. Từ đó, các sản phẩm không đạt chuẩn về chất lượng lưu hành trên thị trường sẽ bị loại bỏ, người vận hành, người sử dụng thiết bị được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  • Doanh nghiệp nâng cao giá trị sản phẩm, tạo niềm tin đối với khách hàng nhờ chứng nhận chất lượng hợp quy thiết bị, máy móc.

Không có bất cứ lý do gì để đối tác, khách hàng từ chối một doanh nghiệp chấp hành đúng pháp luật và quy chuẩn Việt Nam, luôn đặt tiêu chí an toàn cho người sử dụng, cho xã hội lên hàng đầu. Thương hiệu, uy tín của tổ chức, doanh nghiệp cũng như giá trị, sức cạnh tranh của sản phẩm cũng từ đó mà được nâng cao.

2. Lợi ích khi có được chứng nhận hợp quy thiết bị, máy móc của Vinacontrol CE.

Dưới đây là một loạt những lý do để dịch vụ chứng nhận hợp quy thiết bị, máy móc của Vinacontrol CE trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng :

  • Vinacontrol CE là tổ chức được chỉ định theo Quyết định số 05/QĐ/ATLĐ, Cục an toàn lao động/Bộ Lao động – Thương binh và xã hội.

  • Vinacontrol CE là tổ chức duy nhất cung cấp các dịch vụ để đưa sản phẩm vào sử dụng cho đơn vị: giám định; kiểm tra chất lượng (với thang nhập khẩu); chứng nhận hợp quy và kiểm định an toàn.

  • Vinacontrol CE không những có phòng thử nghiệm riêng mà còn có các chi nhánh, văn phòng trên khắp cả nước, hỗ trợ khách hàng ở mọi lĩnh vực cần thiết.

  • Vinacontrol CE là tổ chức chứng nhận lâu năm, có chức năng chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001 kết hợp với quy chuẩn, do đó tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

  • Đến với Vinacontrol CE, quý khách hàng sẽ được hưởng một mức giá hợp lý nhất, làm việc cùng đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm và giàu kinh ngiệm.

Mọi yêu cầu hay thắc mắc về dịch vụ chứng nhận hợp quy thiết bị,máy móc chỉ cần liên hệ 1800.6083 hoặc để lại tin nhắn thông tin liên hệ cho Vinacontrol CE sẽ được phục 24/7.