Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm định chất lượng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Công tác kiểm định chất lượng không những đảm bảo hàng hóa phù hợp với các điều khoản đã quy định trong hợp đồng, từ số lượng, chất lượng đến mẫu mã, thương hiệu, quy cách đóng gói,… mà còn giúp tổ chức, doanh nghiệp phòng tránh được các tranh chấp pháp lý, các thủ tục bảo hiểm cùng các chi phí liên quan khác.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, của quá trình toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của khoa học – kỹ thuật, Vinacontrol CE triển khai cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một loạt những lợi ích to lớn mà Vinacontrol CE có thể mang lại cho các doanh nghiệp, đơn vị tại Việt Nam:

1. Dịch vụ kiểm định chất lượng của Vinacontrol CE dựa trên đúng các tiêu chí của tiêu chuẩn, quy chuẩn Việt Nam.

Vinacontrol CE là đơn vị là đơn vị có lịch sử hình thành lâu đời, được khách hàng đánh giá cao, được các tổ chức trong và ngoài nước công nhận và chỉ định, có chức năng và khả năng, tiềm lực để cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng dựa vào tiêu chí của tiêu chuẩn, quy chuẩn Việt Nam. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, có đủ cơ sở, bằng chứng trong việc chứng minh chất lượng sản phẩm cũng như giải quyết các sự cố, tranh chấp, bất đồng quan điểm về sản phẩm.

2. Kiểm định từ Vinacontrol CE được thừa nhận trên phạm vi toàn thế giới.

Đây là một lợi thế vô cùng thiết thực và quan trọng, bởi hiện nay, toàn cầu hóa và thương mại quốc tế đang không ngừng phát triển, nhu cầu giao dịch, trao đổi hàng hóa không còn bó hẹp trong phạm vi quốc gia như trước nữa. Kiểm định chất lượng của Vinacontrol CE giúp những doanh nghiệp cung cấp có cơ hội mở rộng và phát triển thương hiệu của mình không chỉ trên thị trường trong nước mà cả trên thị trường khu vực và quốc tế.

3. Chuyên gia kiểm định của Vinacontrol CE giàu kinh nghiệm.

Các chuyên gia đánh giá, kiểm định của Vinacontrol CE đều có hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực, được đào tạo bài bản ở các nước có kinh nghiệm áp dụng thành công dịch vụ kiểm định chất lượng sản phẩm. Hơn hết, đội ngũ luôn đề cao uy tín, chất lượng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

4. Thời gian và chi phí kiểm định hợp lý.

Vinacontrol CE bảo đảm thời gian thực hiện đánh giá và cấp giấy chứng nhận nhanh gọn trên cơ sở đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực của ISO/IEC với mức chi phí hợp lý cùng sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách quan và giàu kinh nghiệm.

5. Công ty chứng nhận và kiểm định Vinacontrol CE hỗ trợ khách hàng ở mọi lĩnh vực cần thiết.

Vinacontrol CE có phòng thử nghiệm riêng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình đánh giá mẫu thử được diễn ra chính xác và trung thực. Khi hợp tác với chúng tôi, ngoài chức năng kiểm định chất lượng và giám định chất lượng, quý khách hàng sẽ được hổ trợ về dịch vụ kiểm định an toàn, đo môi trường, giám định tại cảng, kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu, thẩm định giá....

Mọi yêu cầu thắc mắc về dịch vụ Kiểm định chất lượng hàng hóa liên hệ hotline 1800.6083 hoặc thông tin liên lạc của quý khách để được hỗ trợ 24/7.