Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hợp tác quốc tế chứng nhận FSC FM/CoC/CW

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Chứng chỉ rừng FSC không chỉ mang lại lợi ích về mặt môi trường mà còn đảm bảo sự cân bằng cả về lợi ích kinh tế và lợi ích cộng đồng. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chứng nhận của FSC do Vinacontrol CE cung cấp vừa có thể đạt được lợi ích kinh tế vừa nâng cao uy tín của chính mình, đồng thời tránh được các rủi ro từ các sản phẩm khai thác trái phép và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt liên quan đến môi trường do các cơ quan Nhà nước đặt ra.

1. Chứng nhận tiêu chuẩn FSC FM/ CoC mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  • Về giá trị môi trường: Chứng nhận FSC là góp phần bảo vệ môi trường và nguồn sinh thái;
  • Về giá trị xã hội: Chứng nhận FSC là một minh chứng về trách nhiệm của tổ chức với con người và xã hội;
  • Về giá trị kinh tế: Chứng nhận FSC nhằm giảm thiểu lãng phí các nguồn tài nguyên từ rừng. Các sản phẩm được gắn nhãn FSC có giá trị kinh tế cao. Theo thống kê thì các sản phẩm có chứng nhận FSC có giá trị kinh tế cao hơn khoảng 20 – 30% so với các sản phẩm thông thường;
  • Về giá trị thương hiệu: Đạt được chứng nhận FSC thương hiệu của bạn sẽ được nâng cao, bạn có thể sử dụng nhãn FSC để maketing cho các sản phẩm của mình.

2. Tại sao lựa chọn tổ chức chứng nhận Vinacontrol CE?

Vinacontrol CE đang phối hợp với - Soil Association (SA) Anh Quốc - một trong những tổ chức được chỉ định trực tiếp về chứng nhận hữu cơ và quản lý rừng bền vững nổi tiếng toàn cầu với số lượng chứng chỉ FSC đã cấp nhiều thứ hai trên thế giới. Chúng tôi đang nỗ lực mang đến những lợi ích tối ưu cho khách hàng như:

  • Tối thiểu hóa chi phí thực hiện khi KH lựa chọn hợp tác cùng Vinacontrol CE;
  • Khắc phục rào cản về ngôn ngữ trong quá trình trao đổi thông tin với tổ chức chứng nhận;
  • Được làm việc với các chuyên gia quốc tế (Soil Association) và các chuyên gia trong nước (Vinacontrol CE) giàu kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực gỗ, rừng.

 

Quý khách có thắc mắc hay yêu cầu dịch vụ về chứng nhận quản lý rừng bền vững theo tiêu chuẩn FSC liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800.6083 hoặc để lại thông tin liên lạc để được hỗ trợ.