Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hợp tác quốc tế chứng nhận CARB P2

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Chứng nhận CARB sẽ mang lại những lợi ích thực tế cho doanh nghiệp sản xuất ván gỗ nhân tạo. Doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất sử dụng dịch vụ chứng nhận tiêu chuẩn CARB P2 của Công ty chứng nhận và kiểm định Vinacontrol CE sẽ nhận được tất cả các lợi ích sau:

1.Lợi ích khi có được chứng nhận CARB P2.

  • Tạo sự tin tưởng cho khách hàng về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sản phẩm mình tạo ra.

Việc quan tâm đến môi trường giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp, điều đó chứng minh rằng tổ chức của bạn là một tổ chức có trách nhiệm với tương lai. Đồng thời, việc đơn vị có những hành động về giảm thiểu tác hại của formaldehyde góp phần tích cực vào lợi ích kinh tế cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh cho tổ chức doanh nghiệp trên thị trường. Bằng chứng về trách nhiệm với môi trường, với con người của tổ chức doanh nghiệp nhanh chóng trở thành tiêu chí quan trọng dể đánh giá nhà cung ứng. Những khách hàng có ý thức về môi trường sẽ ưu tiên chọn những đối tác có cùng quan điểm.

  • Tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp khi xuất khẩu hàng hóa.

Tại các nước Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ những sản phẩm nội thất không đáp ứng tiêu chuẩn E1 (nồng độ formaldehyde dưới 0.005 %) hoàn toàn bị cấm. Chính bởi lẽ đó, khi sản phẩm của quý khách được đảm bảo về chất lượng và thân thiện với môi trường, phù hợp cả với những tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính, thị phần của quý khách chắc chắn sẽ vươn tới những tầm cao hơn.

  • Bảo vệ sức khỏe cho chính nhân viên của bạn.

Khi có được chứng nhận CARB P2, nhân viên của bạn sẽ yên tâm hơn trong sản xuất khi lượng khí thải formaldehyde họ phải tiếp xúc nằm trong phạm vi an toàn sức khỏe. Môi trường làm việc của người lao động cũng chính là một nhân tố quan trọng tăng năng suất và đem về doanh thu cáo hơn cho nhà sản xuất hiện nay.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chứng nhận CARB P2 của Vinacontrol?

Trước đây, khi chứng nhận này còn mới mẻ với các doanh nghiệp Việt Nam, tùy vào từng khu vực địa lý sẽ có bên thứ 3 được ủy quyền cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn CARB P2, trong đó các công ty tại Việt Nam thường làm hồ sơ xin cấp CARB P2 tại các đơn vị được ủy quyền ở Singapore, Trung Quốc hoặc Indonesia. Điều này gây ra khá nhiều bất tiện cho doanh nghiệp Việt không chỉ bởi rào cản ngôn ngữ mà chủ yếu là các chi phí phát sinh cũng như thời gian công sức phải bỏ ra khi làm việc với các tổ chức chứng nhận và kiểm định nước ngoài rất vất vả và tốn kém.

Hiểu được tâm lí khách hàng, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol CE đã phối hợp làm việc cùng với các chuyên gia của công ty chứng nhận quốc gia Mutu của Indonesia – đơn vị đã được Hội đồng quản trị Tài Nguyên Không Khí California chấp thuận là bên chứng nhận thứ ba, với số hiệu chỉ định TPC-6 sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng Việt Nam, thực hiện các hoạt động liên quan để được cấp chứng nhận CARB P2.

  • Vinacontrol CE  sẽ thực hiện hỗ trợ khách hàng đảm bảo về mặt ngôn ngữ, trao đổi thông tin, đào tạo và hướng dẫn thực hiện theo các yêu cầu của tiêu chuẩn CARB P2.
  • Thông qua Vinacontrol CE , quý khách sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia nước ngoài , các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chứng nhận tiêu chuẩn tại các tổ chức được công nhận quốc tế.
  • Quan trọng hơn cả, quý khách hàng sẽ được hưởng một mức giá cạnh tranh nhất khi làm việc với Vinacontrol CE cùng sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản từ phía chúng tôi.