CARB

Chứng chỉ CARB P2 chính là tấm vé thông hành của doanh nghiệp sản xuất ván gỗ công nghiệp khi thâm nhập vào thị trường Mỹ nói riêng và các thị trường lớn nói chung.

Nội dung chính[Ẩn]
  • Giới thiệu dịch vụ
  • Lợi ích khi sử dụng dịch vụ
  • Quy trình chứng nhận
  • Đăng ký chứng nhận

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Nhà sản xuất được chứng nhận có quyền sử dụng nhãn và số chứng nhận CARB được chấp thuận bởi một bên thứ ba (TPC - Third Party Certifier) trên sản phẩm hoặc bao bì, gói, kiện hàng và có thể xuất khẩu sang bang California Hoa Kỳ và một số quốc gia khác.

1. Chứng nhận CARB P2 đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  • Chứng chỉ CARB P2 chính là tấm vé thông hành của doanh nghiệp sản xuất ván gỗ công nghiệp khi thâm nhập vào thị trường Mỹ nói riêng và các thị trường lớn nói chung;
  • Sở hữu chứng chỉ CARB P2 thể hiện hệ thống sản xuất và cung ứng đạt được tiêu chuẩn cao, đảm bảo cung cấp các sản phẩm  gỗ công nghiệp an toàn, chất lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng;
  • Nâng cao giá trị sản phẩm, năng lực cạnh tranh về chất lượng sản phẩm trên thị trường.

2. Tại sao lựa chọn tổ chức chứng nhận Vinacontrol CE?

Hiện tại, chưa có tổ chức nào của Việt Nam được chỉ định chứng nhận CARB P2. Vinacontrol CE đang phối hợp với tổ chức quốc tế uy tín là PT Mutuagung Lestari - đơn vị đã được Hội đồng quản trị tài nguyên không khí California chấp thuận là bên chứng nhận thứ ba, với số hiệu chỉ định TPC-6 sẽ trực tiếp đánh giá và chứng nhận CARB P2 cho doanh nghiệp nhằm giải quyết các vấn đề như:

  • Tối thiểu hóa chi phí thực hiện khi khách hàng lựa chọn hợp tác cùng Vinacontrol CE;
  • Khắc phục rào cản về ngôn ngữ trong quá trình trao đổi thông tin với tổ chức chứng nhận;
  • Được làm việc với các chuyên gia quốc tế (MUTU) và các chuyên gia trong nước (Vinacontrol CE) giàu kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực ván gỗ công nghiệp.

 

Quý khách có bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu về dịch vụ chứng nhận tiêu chuẩn CARB P2 liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800.6083, email vnce@vnce.vn hoặc để lại thông tin liên lạc để được hỗ trợ.

Tin tức liên quan

21/11/2019

Chu trình P-D-C-A trong ISO 9001

PDCA là một trong những công cụ quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống quản lý, các điều khoản ứng với các bước công việc tuần tự cần tiến hành của việc quản trị nhằm duy trì chất lượng

20/11/2019

Lựa chọn tổ chức chứng nhận ISO chuyên nghiệp

Một trong số những yếu tố quan trọng nhất đẻ xây dựng thành công và áp dụng có hiệu quả ISO, là làm sao lựa chọn được một tổ chức chứng nhận chuyên nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp cho tới khi ISO đem tới hiệu quả và duy trì nó.

Dịch vụ liên quan

JAS Marking

JAS là tên viết tắt của cụm từ Japan Agricultural...

CE MARKING

Chứng nhận CE Marking được coi như "hộ chiếu thương...

FSC FM/CoC/CW

Chứng chỉ FSC - tức chứng chỉ rừng do tổ chức FSC xây...