Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đào tạo, huấn luyện công cụ quản lý

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Trong một môi trường kinh doanh nhiều cạnh tranh như hiện nay, khóa học đào tạo, huấn luyện công cụ quản lý có thể đem lại cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam những lợi ích to lớn.

1. Lợi ích của hoạt động đào tạo, huấn luyện công cụ quản lý

  • Khóa học đào tạo công cụ quản lý giúp doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu của pháp luật.

Khóa học cấp chứng chỉ công cụ quản lý tạo điều kiện cho các cá nhân, doanh nghiệp có đủ văn bản pháp lý theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, chứng chỉ này cũng là yêu cầu bắt buộc cần có, là điều kiện đảm bảo cho sản xuất phát triển bền vững.

  • Khóa học đào tạo, huấn luyện công cụ quản lý giúp nâng cao trình độ quản lý cũng như ý thức trong công việc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc hướng tới mục tiêu, chính sách chất lượng đã đề ra, là công cụ của lãnh đạo trong việc điều hành, kiểm soát mọi hoạt động của đơn vị, đồng thời giúp cho cấp dưới và nhân viên nhận thức rõ trách nhiệm, quyền hạn, trình tự công việc, biết cách giải quyết vấn đề trong công việc, biết đánh giá kết quả công việc và có thể đưa ra những kết luận chính xác.

  • Đào tạo nhận thức về hệ thống và công cụ quản lý giúp cho tổ chức hoạt động hiệu quả, nâng cao năng suất lao động.

Công tác huấn luyện công cụ quản lý mang lại lợi ích kinh tế rõ rệt. Môi trường và điều kiện làm việc được cải tiến, khuyến khích và tạo ra động cơ, xây dựng tinh thần trách nhiệm trong công việc cho đội ngũ nhân viên. Từ việc giúp người lao động nâng cao nhận thức rằng họ đang được làm việc trong một môi trường an toàn, lành mạnh, giàu trách nhiệm với cộng đồng, hiệu quả và năng suất lao động sẽ tăng lên rõ rệt, doanh nghiệp có thể nâng cao năng lực cạnh tranh và từng bước mở rộng thương hiệu trên thị trường.

  • Doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, rủi ro nhờ đào tạo tiêu chuẩn công cụ quản lý.

Với các công cụ quản lý hiệu quả, tổ chức, đơn vị thành công trong việc tiết kiệm thời gian, giảm thiểu đáng kể các sản phẩm lỗi và sai hỏng, chi phí chữa bệnh cũng như các chi phí thiệt hại do tai nạn lao động.

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ đào tạo, huấn luyện công cụ quản lý của Vinacontrol CE?

  • Vinacontrol CE là đơn vị có lịch sử hình thành lâu đời, được chỉ định thực hiện đào tạo công cụ quản lý, được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao.

  • Vinacontrol CE đào tạo nhận thức, kỹ xây dựng, áp dụng và vận hành các công cụ cải tiến chất lượng và hiệu quả hoạt động như: Kaizen, 5S, TQM, Six Sigma, các công cụ kiểm soát chất lượng.

  • Đội ngũ giảng viên, chuyên gia của Vinacontrol CE có hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực cũng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, huấn luyện công cụ quản lý, sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc của học viên trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu khóa học.

  • Vinacontrol CE có các chi nhánh, văn phòng trên khắp cả nước, cung cấp dịch vụ ở mọi lĩnh vực cần thiết theo đúng nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

  • Vinacontrol CE có chức năng chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001 kết hợp với quy chuẩn, do đó tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của khách hàng.