Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đào tạo, huấn luyện chuyên viên đánh giá nội bộ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Trong một môi trường kinh doanh nhiều cạnh tranh như hiện nay, khóa học đào tạo, huấn luyện chuyên gia đánh giá trưởng là cần thiết và có thể đem lại cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam những lợi ích to lớn.

1. Lợi ích của hoạt động đào tạo, huấn luyện chuyên gia đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn

  • Khóa học đào tạo chuyên viên đánh giá nội bộ giúp doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu của pháp luật.

Các học viên hoàn thành khóa học và kết quả bài thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ này tạo điều kiện cho các cá nhân, doanh nghiệp có đủ văn bản pháp lý theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, chứng chỉ này cũng là yêu cầu bắt buộc cần có, là điều kiện đảm bảo cho sản xuất cũng như hệ thống quản lý, đánh giá phát triển bền vững.

  • Khóa học đào tạo, huấn luyện công cụ quản lý giúp nâng cao trình độ quản lý cũng như ý thức trong công việc.

Khóa học đào tạo kiến thức và kỹ năng cơ bản về quản lý, đánh giá hệ thống quản lý để các chuyên viên có thể tham gia đánh giá hệ thống quản lý các tổ chức, doanh nghiệp phù hợp theo tiêu chuẩn. Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc hướng tới mục tiêu, chính sách chất lượng đã đề ra, là công cụ của lãnh đạo trong việc điều hành, kiểm soát mọi hoạt động của đơn vị, đồng thời giúp cho các chuyên gia nhận thức rõ trách nhiệm, quyền hạn của mình cũng như trình tự công việc.

  • Đào tạo chuyên gia đánh giá trưởng giúp tổ chức hoạt động hiệu quả, nâng cao năng suất lao động.

Công tác huấn luyện chuyên viên đánh giá nội bộ mang lại cho tổ chức những lợi ích kinh tế rõ rệt. Từ việc giúp đội ngũ chuyên gia hiểu được hệ thống quản lý chất lượng đang được vận hành thực tế ở tổ chức cũng như vai trò, trách nhiệm của mình trong hệ thống quản lý chất lượng đó, hiệu quả, năng suất lao động và năng lực quản lý, đánh giá sẽ tăng lên rõ rệt. Doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh và từng bước mở rộng thương hiệu của mình trên thị trường.

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ đào tạo, huấn luyện chuyên viên đánh gia nội bộ của Vinacontrol CE?

  • Viancontrol CE là một trong số ít các tổ chức ở Việt Nam được cấp phép đào tạo chuyên gia đánh giá trưởng đoàn theo tiêu chuẩn.

  • Vinacontrol CE có lịch sử hình thành lâu đời, được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao, chứng nhận cấp ra được thừa nhận trên phạm vi toàn cầu.

  • Vinacontrol CE là tổ chức đa ngành hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên nhiều mảng dịch vụ: kiểm định an toàn; chứng nhận hệ thống quản lý, chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy sản phẩm; tổ chức huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động được chỉ định.

  • Đội ngũ giảng viên, chuyên gia của Vinacontrol CE có hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực cũng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, huấn chuyên gia đánh giá nội bộ, sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc của học viên trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu khóa học.

  • Vinacontrol CE có các chi nhánh, văn phòng trên khắp cả nước, cung cấp dịch vụ ở mọi lĩnh vực cần thiết theo đúng nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

  • Vinacontrol CE có chức năng chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001 kết hợp với quy chuẩn, do đó tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của khách hàng.