Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chứng nhận OHSAS 18001

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Việc áp dụng tiêu chuẩn OHSAS 18001 – tiểu chuẩn về an toàn lao động sẽ mang đến cho doanh nghiệp một loạt các lợi ích to lớn sau:

1. Lợi ích khi có được chứng chỉ an toàn lao động OHSAS 18001.

  • OHSAS 18001 giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả, giảm thiểu các tai nạn và hao hụt về thời gian sản xuất. 

Chứng nhận OHSAS 18001 được thiết kế giúp các tổ chức, doanh nghiệp tạo dựng được các điều kiện làm việc tốt nhất có thể với các hoạt động kiểm soát, điều hành thích hợp.

  • Uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp được nâng cao nhờ OHSAS 18001.

Chứng chỉ an toàn lao động minh chứng những cam kết của doanh nghiệp đối với công tác bảo vệ con người, tài sản và cơ sở sản xuất. Khách hàng luôn đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn một một tổ chức, doanh nghiệp được chứng nhận phù hợp OHSAS 18001, đồng nghĩa với việc đảm bảo tuân thủ đầy đủ và có hiệu lực các quy định bắt buộc về an toàn và sức khoẻ.

  • Chứng nhận OHSAS 18001 minh chứng cho việc tuân thủ luật pháp của doanh nghiệp.

Việc rà soát, xem xét từng hoạt động có liên quan đến những yêu cầu pháp lý nào, định kỳ phải đánh giá lại việc tuân thủ pháp luật cũng như cập nhật thêm những yêu cầu pháp lý mới, đã giúp cho doanh nghiệp, tổ chức có một phương tiện để nhận diện các yêu cầu luật pháp và các yêu cầu có liên quan khác, từ đó tuân thủ theo đúng luật pháp. Trong một số trường hợp, việc áp dụng OHSAS 18001 cũng có nghĩa là giảm thiểu các khiếu kiện pháp lý và giảm tiền đền bù. Việc luôn tuân thủ luật pháp sẽ tránh được phí tổn và tai tiếng do bị cáo buộc vi phạm luật pháp.

  • Doanh nghiệp cắt giảm chi phí mua bảo hiểm nhờ đạt tiêu chuẩn an toàn lao động OHSAS 18001.

Bằng việc giảm số tai nạn hay hư hỏng đến thiết bị hay cơ sở vật chất, tổ chức, doanh nghiệp có thể giảm được các chi phí và thiệt hại trong hoạt động bảo hiểm, đền bù thiệt hại hoặc chịu án phạt.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chứng nhận OHSAS 18001 của Vinacontrol CE.

Để đáp nhu cầu này càng cao của thị trường, của quá trình toàn cầu hoá cũng như sự tiến bộ không ngừng của khoa học và kỹ thuật, Vinacontrol CE đặt nhiệm vụ trọng tâm là liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, hỗ trợ các nhà sản xuất, kinh doanh Việt Nam tiếp cận, gia tăng danh tiếng của họ trên thị trường quốc tế và thúc đẩy sự thừa nhận chất lượng dịch vụ, sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

  • Về kinh nghiệm đánh giá chứng nhận, các chuyên gia đánh giá, tư vấn của Vinacontrol CE đều có hiểu biết sâu rộng và được đào tạo bài bản ở các nước có kinh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý tốt.

  • Chứng nhận do Vinacontrol CE cấp ra được thừa nhận trên phạm vi toàn thế giới, từ đó giúp những doanh nghiệp mở rộng thương hiệu, nâng cao uy tín của mình không chỉ trên thị trường trong nước mà cả trên thị trường quốc tế.

  • Quá trình cấp chứng chỉ an toàn lao động OHSAS 18001 diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm một cách tối đa thời gian của khách hàng.

  • Quang trọng hơn cả, quý khách hàng sẽ được hưởng một mức giá hợp lý nhất khi làm việc với Vinacontrol CE cùng sự hỗ trợ tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu về dịch vụ chứng nhận OHSAS 18001  xin liên hệ hotline 1800.6083 hoặc để lại thông tin liên lạc để được hỗ trợ 24/7.