Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Chứng nhận hợp chuẩn mang lại cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam những lợi ích không thể phủ nhận:

1. Lợi ích khi doanh nghiệp có được chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn.

  • Chứng nhận hợp chuẩn là khẳng định chất lượng của sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam.

Sở hữu chứng nhận hợp chuẩn, tổ chức, doanh nghiệp sẽ chứng tỏ được cam kết của mình với các đòi hỏi của luật định, khẳng định sản phẩm do mình sản xuất tuân thủ các yêu cầu, tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng xã hội về chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm. Nhờ đó, giá trị sản phẩm được nâng cao đáng kể.

  • Doanh nghiệp phát triển và mở rộng thương hiệu nhờ sở hữu chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn.

Với bằng chứng được thừa nhận về sự phù hợp với một tiêu chuẩn đã được chấp nhận ở cấp độ quốc gia, khu vực hay quốc tế, tổ chức, doanh nghiệp có cơ hội để vượt qua các rào cản kỹ thuật, gia tăng cơ hội cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng cũng sẽ hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

  • Chứng nhận hợp chuẩn giảm thiểu sản phẩm sai hỏng và các chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp.

Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn cũng là một cách thức hiệu quả trong việc kiểm soát quá trình sản xuất, giúp doanh nghiệp ổn định chất lượng, cải tiến năng suất và giảm tỉ lệ phế phẩm. Chi phí gắn liền với các rủi ro về việc thu hồi sản phẩm, bồi thường thiệt hại cho người tiêu dùng, chi phí tái chế và hủy sản phẩm sẽ được giảm thiểu đáng kể nhờ cơ chế ngăn ngừa, phát hiện các nguy cơ sản phẩm không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng từ sớm.

  • Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn là xu thế hiện nay.

Ngày nay, đáp ứng nhu cầu này càng cao của thị trường, của quá trình toàn cầu hoá cũng như sự tiến bộ không ngừng của khoa học và kỹ thuật, không chỉ có các đơn vị sản xuất kinh doanh mà ngay cả những đơn vị hành chính sự nghiệp Nhà nước cũng đã sử dụng hệ thống chứng nhận hợp chuẩn và đã gặt hái được những thành công ban đầu.

2. Lợi ích khi doanh nghiệp có được chứng nhận hợp chuẩn của Vinacontrol CE.

Có nhiều lý do để Vinacontrol CE trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại Việt Nam.

  • Chứng chỉ của Vinacontrol CE được công nhận trên thế giới, từ đó giúp doanh nghiệp mở rộng thương hiệu của mình không chỉ trên thị trường trong nước mà cả trên thị trường quốc tế.

  • Vinacontrol CE là tổ chức được khách hàng đánh giá cao, được các tổ chức trong và ngoài nước công nhận và chỉ định.

  • Đội ngũ chuyên gia Vinacontrol CE có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng ở nhiều lĩnh vực, luôn đề cao uy tín, chất lượng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

  • Vinacontrol CE có chức năng chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001 kết hợp với quy chuẩn, do đó tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của khách hàng.

  • Vinacontrol CE không những có phòng thử nghiệm riêng mà còn có các chi nhánh, văn phòng trên khắp cả nước, hỗ trợ khách hàng ở mọi lĩnh vực cần thiết.

Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu về dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn, Quý khách liên hệ hotline 1800.6083 hoặc để lại thông tin liên hệ để được hỗ trợ 24/7.