HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn

Tiêu chuẩn phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là những nguyên tắc được dùng trong việc tạo dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn HACCP được áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm ở nhiều nước trên thế giới.

Nội dung chính[Ẩn]
  • Giới thiệu dịch vụ
  • Lợi ích khi sử dụng dịch vụ
  • Năng lực chứng nhận
  • Quy trình chứng nhận
  • Đăng ký chứng nhận
  • Dấu chứng nhận

Dấu chứng nhận

Sau đây là mẫu dấu chứng nhận HACCP của Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định  Vinacontrol (Vinacontrol CE).

 

Mọi thắc mắc hay yêu cầu về dịch vụ chứng nhận tiêu chuẩn HACCP liên hệ hotline tư vấn miễn phí 1800.6083, email vnce@vnce.vn hoặc để lại thông tin liên lạc để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan

17/03/2020

Thời hạn hiệu lực của chứng chỉ ISO 9001:2015

Ở Việt Nam, ISO 9001 đã được các tổ chức, cơ quan áp dụng thành công và đem lại hiệu quả cao với gần 4,5 nghìn chứng chỉ được cấp ra.

27/02/2020

Đảm bảo an toàn thực phẩm bằng chuẩn ISO 22000, HACCP,...

ISO 22000, HACCP áp dụng cho bất cứ doanh nghiệp ngành thực phẩm hoặc liên quan đến chuỗi thực phẩm. Liên hệ Vinacontrol CE để được tư vấn hỗ trợ

08/05/2019

Chứng nhận HACCP - quy trình chứng nhận và áp dụng thành công

05 điều kiện để áp dụng thành công chứng nhận HACCP - Phân tích mối nguy tới sức khỏe con người và Điểm kiểm soát tới hạn. Để áp dụng HACCP thành công

Dịch vụ liên quan

ISO 14001 - Hệ thống quản lý môi trường

Chứng nhận tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường ISO...