Chứng nhận hệ thống ISO 9001 Công ty CP đá Granite & Marble tự nhiên Thiên Sơn

Chứng nhận hệ thống ISO 9001 Công ty CP đá Granite & Marble tự nhiên Thiên Sơn

Doanh nghiệp cần chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001:2015 liên hệ tổng đài miễn phí cước 1800.6083, email vnce@vnce.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Công ty cổ phần đá Granite & Marble tự nhiên Thiên Sơn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do Vinacontrol CE chứng nhận.

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng iso 9001 đá Thiên Sơn

Nhà xưởng Thiên Sơn

Công ty Cổ phần đá Granite & Marble tự nhiên Thiên Sơn là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với trên 17 năm kinh nghiệm sản xuất, xuất nhập khẩu, cung cấp lớn và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm từ đá tự nhiên Việt Nam và đá tự nhiên nhập Khẩu như: đá Granite; đá Marble; đá Onyx; đá Travatine đánh bóng, đốt lửa, phun cát, đá chẻ; đá mẻ giả cổ, bluestone; đá mỹ nghệ... Sản phẩm đá tự nhiên của Thiensonstone đã được ứng dụng và thừa nhận là sản phẩm chất lượng hàng đầu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam cũng như rất nhiều công trình xây dựng của các nước trên thế giới như: Italia, Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malayxia.....

Để đạt được thành tựu như hiện tại, Thiên Sơn luôn chú trọng vào khâu sản xuất để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. Công ty Thiên Sơn đã nỗ lực xây dựng và triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 dưới sự hỗ trợ kỹ thuật và chứng nhận của Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol.

Vinacontrol CE hân hạnh là đơn vị chứng nhận được sự tin tưởng của Thiên Sơn trong việc hợp tác chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Chúng tôi rất vinh dự là đơn vị góp phần giúp Thiên Sơn hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm cũng như đưa thương hiệu Newsky vươn xa ra thị trường thế giới.

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng iso 9001 đá Thiên Sơn

Nhà xưởng công ty Thiên Sơn

Với quyết tâm phát triển mạnh mẽ mà bền vững, Công ty Thiên Sơn xác định nhân tố con người là yếu tố quan trọng hàng đầu để đảm bảo thành công. Thiensonstone thông qua chính sách tuyển dụng và trọng dụng nhân tài, đào tạo ngắn hạn, trung hạn và dài hạn chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng thích ứng thị trường. Thiên Sơn đã triển khai, áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nhằm  tạo ra những giải pháp kinh doanh vượt trội, giải pháp tài chính chính xác và linh động, giải pháp đầu tư ứng dụng kỹ thuật công nghệ, máy móc tiên tiến.

Giấy chứng nhận iso 9001 công ty đá Thiên Sơn

Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 của Thiên Sơn do Vinacontrol CE chứng nhận

Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 mang lại cho doanh nghiệp giá trị uy tín trên thị trường và ngay cả những người lao động trong đơn vị đó cũng được hưởng những chế độ, sự ưu đãi tốt khiến họ tận tâm, tận lực với công việc hơn, từ đó lại nhân lên hiệu quả công việc và mang đến thành công cho doanh nghiệp.

Kết quả chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 do Vinacontrol CE cấp được công nhận trên toàn thế giới.

 

Quý doanh nghiệp có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu về chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, chứng nhận các tiêu chuẩn liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800.6083, email vnce@vnce.vn hoặc để lại thông tin liên lạc để được hỗ trợ tốt nhất.